Hướng dẫn Build bảng bổ trợ Zac chuẩn không cần chỉnh

Ở bài viết này, Thenintendobasement sẽ hướng dẫn các bạn cách build đồ cho Zac, hướng dẫn đi rừng và bảng ngọc cho Zac tái tổ hợp trang bị để đánh solo mạnh nhất. Zac là con tướng có điểm mạnh và điểm yếu tương xứng. Làm thế nào để build bảng bổ trợ Zac mạnh nhất

Hướng dẫn lên bảng bổ trợ zac

Để build bảng bổ trợ cho Zac chúng ta cũng sẽ build theo hướng nhóm ngọc chính và nhóm ngọc phụ như các tướng khác. Đầu tiên, với nhóm ngọc chính

Build bảng ngọc Zac nhóm chính

Chúng ta sẽ lên cho Zac một viên Dư Chấn trong ngọc Kiên Định để build lên nhánh ngọc chính và sẽ được cộng thêm chỉ số kháng hiệu ứng. Ngọc Dư Chấn còn có khả năng tăng sức chống chịu cho tướng bởi hắn có nhiều kĩ năng không chế. Zac sẽ bộc lộ tối đa uy lực ở giữa trận nên càng nhiều trang bị hắn càng trâu bò.

bang ngoc zac
Cách build bảng ngọc cho Zac

Viên ngọc thứ hai build cho Zac sẽ là viên Suối Nguồn Sinh Mệnh để giúp Zac sống sót tốt hơn trong giao đấu. Tiếp đó là viên Kiểm Soát Điều Kiện để giúp Zac “trâu bò” hơn. 10 phút đầu trận là khoảng thời gian Zac chủ yếu đi farm cấp và tránh bị gank. Đến khi lên cấp độ 6 và đeo một số trang bị phù hợp là Zac sẽ rất nhanh “xanh” và làm chủ chiến trường.

Cuối cùng build thêm một viên Lan Tràn để tăng thêm lượng máu vĩnh viễn khi quái to lẫn lính to ở xung quanh bị chết.

Xem thêm bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao bá đạo nhất hiện nay để bổ sung thêm kinh nghiệm xây dựng bảng ngọc cho riêng mình nhé!

Build bảng ngọc Zac nhóm phụ

Đầu tiên, chúng ta sẽ build viên Bước Chân Màu Nhiệm bởi trong 10 phút đầu trận Zac không phát huy được nhiều sức mạnh.

bang ngoc zac
Cách build bảng ngọc cho Zac

Tiếp đến ta build thêm viên Thấu Thị Vũ Trụ để giảm thời gian hồi chiêu cho tướng. 3 viên ngọc thích hợp cho Zac là: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ/

Tiêu điểm tướng Zac

Tướng Zac là con tướng phát huy sức mạnh rất kinh khủng ở giữa trận, chúng ta tìm hiểu qua về các kĩ năng của Zac để build kĩ năng theo cấp cho Zac đạt max nhé.

Phân bào – Chiêu nội tại

Khi Zac công kích trúng kẻ địch bằng kỹ năng, Zac sẽ tự tách ra một mẩu của bản thân, có thể tái hấp thu được để hồi lại HP. Nếu có bất kì mảnh nào tồn tại nheieuf hơn 8 giây, Zac sẽ được tái sinh với lượng Máu tuỳ trên số máu càng mảng tế bào còn tồn tại. Kỹ năng sẽ mất 5 phút để hồi chiêu

Bàn tay co giãn – Chiêu Q

Chiêu này khi sử dụng Zac sẽ duỗi dài  tay, làm chậm và gây sát thương những kẻ địch gần mình. Cánh tay co giãn của Zac lần lượt gây 50/70/90/110/130(+) sát thương phép và khiến kẻ địch bị chậm lại. Lần tấn công tiếp theo của Zac được thay thế băng một cú đập tầm xa.

Chất bất ổn – Chiêu W

Kỹ năng này sẽ khiến các kẻ địch bên cạnh chịu sát thương do Zac nổ tung cơ thể của hắn. Chú ý Hấp thụ Dịch Thể giúp Zac giảm hồi chiêu này được 1 giây.

Súng cao su – E

Tay của Zac sẽ gắn lên mặt đất rồi nhanh chóng thu lại giúp hắn lao mạnh về trước. Zac sẽ vận sức rồi bắn người của hắn về vị trí chọn trước, hất tung kẻ địch lên không.  Ngoài ra, Zac bắn ra thêm các mẩu cơ thể nếu dùng chiêu này tấn công nhiều kẻ địch.

Nảy nảy nảy – Chiêu cuối đỉnh cao

Khi Zac bắn lên không gian, hắn sẽ được boost thêm speed  rồi nện 3 lần xuống mặt đất. Mỗi lần như vậy đều gây sát thương cho kẻ địch, không chế địch bằng làm chậm và hất văng.

Xem thêm hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Rengar siêu chuẩn trong mùa giải hiện tại để phát huy tối đa sức mạnh của Thú Săn Mồi Kiêu hãnh nhé!

Lần đầu sử dụng, Zac không bị nhiễm khống chế lên đến 2.5 giây. Sau khi hắn thực hiện chiêu thức nén người. Lần thứ hai mà Zac sử dụng: Zac dồn sức lên đến 1 giây trước khi dừng lại. Nó khiến Zac tấn công tất cả kẻ địch.

Cách lên kĩ năng cho Zac

Zac lên kĩ năng, lên bảng bổ trợ Zac làm sao phải tăng mạnh độ áp chế của tướng dành cho đối thủ cũng như phát huy tối đa tiềm năng tướng. Chúng ta tham khảo các build kĩ năng như sau:

bang ngoc cho zac
Tướng Zac – một tướng mạnh trong LMHT
 • Cấp 1: W
 • Cấp 2: Q
 • Cấp 3,4,5,6: E
 • Cấp 7: W
 • Cấp 8: E
 • Cấp 9: W
 • Cấp 10: R
 • Cấp 11: Q
 • Cấp 12: W
 • Cấp 13: Q
 • Cấp 14: W
 • Cấp 15: R
 • Cấp 16: Q
 • Cấp 17: Q

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu qua về bảng bổ trợ Zac bao gồm đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu của Zac, cạch build bảng bổ trợ Zac đi từng vị trí khác nhau. Anh em nên chú ý build bảng ngọc Zac cho phù hợp để Zac phát huy sức mạnh của hắn trong mỗi trận đấu. Để biết thêm nhiều về cách chơi và mẹo chơi của các tướng trong LMHT, bạn có thể ghé qua chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *