Đánh giá cốt truyện, cấu hình và hướng dẫn tải Call of Duty 1

“Call of Duty” là bản hùng ca bi tráng của người lính ra đi vì nền độc lập dân tộc. Đây cũng là tựa game FPS đỉnh cao và đầy sức hút. Có nhiều cách để nói về Call of Duty 1. Điều đó cho thấy sự tuyệt vời và tầm ảnh hưởng mà trò chơi mang lại. Hãy cùng www.thenintendobasement.com đi tìm lý do tại sao Call of Duty 1 lại cuốn hút để rồi những lượt tải Call of Duty 1 cứ không ngớt như vậy. Câu trả lời chắc chắn sẽ như những gì bạn mong đợi thôi.

Cốt truyện của Call of Duty 1

Call of Duty là tựa game góc nhìn thứ 1 do Infinity Ward phát triển. Bối cảnh trong game cũng chính là bối cảnh chủ yếu trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Phiên bản Call of Duty 1 được phát hành đầu tiên dành cho người chơi trên máy tính. Giống như lịch sử của thế chiến thứ 2, cốt truyện của game dựa trên các bối cảnh chiến trường Mỹ, Anh, Xô Viết.

Trước khi tải Call of Duty 1 về máy, hãy cùng tìm hiểu cốt truyện của nó trước nhé!

Tựa game Call of Duty 1
Hình ảnh tựa game Call of Duty 1

Chiến dịch của Mỹ

Phần chơi của Mỹ bắt đầu từ vị trí của một thành viên thuộc trung đoàn lính dù. Người chơi sẽ được làm quen với cách điểu khiển nhân vật trong game. Bạn sẽ phải lần lượt thực hiện các nhiệm vụ của một Binh Nhì. Các nhiệm vụ đó là nhảy dù, đập tan các bệ pháo phòng không của phát xít Đức, giải thoát tù nhân và quay trở lại xe trong thời gian cho phép.

Các nhiệm vụ đều tính thời gian thực hiện, yêu cầu người chơi phải hoàn thành trong thời gian quy định.

Chiến dịch của Anh

Nhiệm vụ của người chơi trong chiến dịch của Anh là tránh được các cuộc tấn công của Đức. Sau đó người chơi phải lên chiến hạm Tirpitz của Đức, đặt thuốc nổ trên tàu và lấy lịch trình di chuyển của hải quân Đức. Nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy tên lửa V-2 và súng phòng không của phát xít Đức.

 Cấu hình Call of Duty Black Ops 2  tối thiểu và đề nghị là thông tin được các game thủ vô cùng quan tâm khi muốn trải nghiệm trò chơi bắn súng này một cách mượt mà. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Chiến dịch của Xô Viết

Trong chiến dịch của Xô Viết, người chơi bước đầu phải xâm nhập được vào Quảng Trường Đỏ dưới sự tấn công của Đức. Sau đó phải giết được sĩ quan Đức, gọi tiếp viện và giành lại quảng trường. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được thăng cấp bậc dần dần.  Ở nhiệm vụ cuối cùng, nhân vật sẽ được thăng chức thượng sĩ và chứng kiến chiến thắng trên nóc Reichstag.

Ngay từ khi mới ra mắt, Call of Duty 1 đã nhận được sự đón nhận của cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt tìm kiếm cách tải Call of Duty 1 là thành công ban đầu của nhà phát hành. Tuy nhiên, cốt truyện của phần 1 được đánh giá là hơi sơ xài, kịch bản thiếu đột phá. Đương nhiên tất cả những yếu điểm này đã được nhà sản xuất khắc phục ở những phiên bản sau đó.

Cấu hình call of duty black ops 1

Dù bạn đang nôn nóng tải game Call of Duty 1 về máy thì cũng đừng vội. Cùng xem thử cấu hình Call of Duty black ops 1 đặc sắc như thế nào mà khiến dân tình chao đảo.

cau hinh Call of Duty black ops 1
Cấu hình Call of Duty black ops 1

Có thể thấy Call of Duty 1 là tựa game cho phép người chơi điều khiển lính bộ binh sử dụng các phương tiện trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu chống phát xít. Mỗi nhiệm vụ có hàng loạt các mục tiêu đã được đánh dấu trên la bàn. Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ này nếu muốn thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

Vũ khí chính trong Call of Duty 1 là súng và lựu đạn. Đặc biệt, tựa game này áp dụng việc ngắm qua iron sights. Ngoài ra, các ụ súng cố định hoặc machine guns cũng có thể được điểu khiển dễ dàng.

Game sử dụng hệ thống đo sức khỏe đo khả năng tồn tại của người chơi bằng máu. Các hộp y tế sẽ nằm rải rác game hoặc rơi ra từ kẻ địch để hồi phục sức khỏe. Call of Duty 1 cũng sử dụng hệ thống “shellshock” để mô tả các hiệu ứng gây shock. Ví dụ khi người chơi đứng gần các vụ nổ, âm thanh sẽ chậm lại và không thể chạy nước rút.

Xem thêm bài viết Cấu hình tối thiểu chơi PUBG và cách chơi phiên bản trên Steam để có thể chiến PUBG mượt nào

Mới nghe thôi đã thấy game rất hấp dẫn phải không? Còn chần chừ gì nữa, tải game Call of Duty Black ops về máy ngay thôi!

Hướng dẫn tải Call of Duty 1

Nếu bạn muốn thử cảm giác nhập vai chiến đấu để thực thi nghĩa vụ quốc gia thì Call of Duty 1 là tựa game lý tưởng. Hãy nhanh chóng tải game Call of Duty back ops 1 full crack để trải nghiệm game đỉnh cao. Chỉ cần chưa đầy 1G là game có thể chạy mượt mà.

Hướng dẫn tải Call of Duty 1
Hướng dẫn tải Call of Duty 1

Link tải Call of Duty 1 Google drive tốc độ cao tại đây.

Lối chơi trong Call of Duty thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng của đội ngũ phát triển. Mọi thứ hoàn hảo từ hệ thống di chuyển, hành động, điều khiển cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Thật thú vị phải không nào? Tại sao bạn không tải Call of Duty 1 về máy ngay để tận hưởng cảm giác oai hùng nhỉ?! Đừng quên ghé qua mục Game Bắn Súng để tìm hiểu những game cùng thể loại hay ho nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *