Cách nạp thẻ Audition bằng thẻ Vcoin, thẻ Visa và thẻ điện thoại

Audition là tựa game với những vũ đạo, âm nhạc sôi động. Khi tham gia vào Audition người chơi sẽ được hòa mình cùng những bản nhạc sôi động, những điệu nhảy điêu luyện. Để có được vàng mua sắm bạn phải nạp thẻ Audition. Hôm nay Thenintendobasement sẽ giới thiệu tới các bạn cách nạp thẻ Audition theo nhiều cách khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng hợp các cách nạp thẻ Audition

Nhằm phục vụ tối đa cho những người chơi. Nhà phát hành cho phép người chơi nạp thẻ Audition với nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách nạp thẻ Audition phổ biến nhất hiện nay.

Cách nạp thẻ Audition bằng Vcoin

Vcoin là đơn vị tiền ảo, được sử dụng để nạp trong các game online được phát hành bởi VTC. Trong đó bao gồm có Dota, Audition, Truy kích…  Sau khi các game thủ nạp thẻ Vcoin, số tiền sẽ được quy ra hiện vật, vật phẩm. Để lên lever và trang bị cho game của mình. Để có thẻ Vcoin để nạp tiền Vcoin. Bạn cần phải mua thẻ Vcoin, sau đây là hướng dẫn mua thẻ Vcoin.

Cách nạp thẻ Audition nhanh nhất
Cách nạp thẻ Audition nhanh nhất

Có 3 cách để bạn có thể mua được thẻ Vcoin:

 • Cách nạp Vcoin Audition bằng SMS rất đơn giản. Soạn tin nhận mã ngay trên điện thoại di động. Cú pháp: VCOIN MENHGIA và gửi 9150.
 • Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin tại các cửa hàng game, quán nét hoặc thậm chí là trong Thế Giới Di Động trên toàn quốc.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể mua tại các đại lý VTV Pay . Link tham khảo các đại lý tại đây https://bit.ly/2HV6ig2.
 • Cách tiện nhất thường được sử dụng là mua trực tuyến tại:

https://daily.gate.vn/the-game-online/the-vcoin/.

https://shopee.vn/search/?keyword=vcoin.

https://thanhtoanonline.vn/mua-the-game.html.

https://365.vtcpay.vn/ma-the-game-161.

nạp thẻ Audition bằng Vcoin
Hướng dẫn mua thẻ Vcoin

Sau khi mua được Vcoin bạn vào giao diện của Auditon và bắt đầu nạp thẻ Auditon . Bằng cách ấn vào Label “Nạp” trong màn hình. Lựa chọn phương thức nạp qua Vcoin và nhập vào mã số bí mật để hoàn tất nạp thẻ Auditon .

Cách nạp thẻ Audition bằng Visa

Visa là thẻ tín dụng Quốc Tế. Cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế dễ dàng. Trong Auditon khi nạp thẻ Auditon  người ta cũng tận dụng lợi thế này. Hướng dẫn cách nạp thẻ Auditon  bằng Visa đơn giản.

 • Đầu tiên bạn cần có một thẻ Visa/ Mastercard hoặc 1 tài khoản paypal
 • Tiến hành tạo tài khoản Audition trên GamecardVN.
 • Tiếp đến bạn đăng nhập vào giao diện của GamecardVN.
 • Chọn Onecom để tiếp tục nạp tiền Auditon bằng Visa.
 • Kiểm tra mail đăng nhập và nhận về mã thẻ Auditon. Trong trường hợp bạn mua thẻ Auditon lần đầu. Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn trước khi gửi mã thẻ.

Cách nạp thẻ Audition bằng thẻ điện thoại

Có lẽ thẻ điện thoại là hình thức nạp tiền Auditon được sử dụng nhiều nhất cho một vài năm về trước. Cách thực hiện hết sức đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở game Audition rồi chọn nút “Nạp” ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 2: Lúc này giao diện sẽ hiển thị 3 cách nạp thẻ Audition. Bao gồm có SCoin, thẻ cào và Googplay.
 • Bước 3: Bạn lựa chọn nạp qua thẻ cào để tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn lựa chọn nhà mạng và mệnh giá bạn muốn nạp và ấn tiếp tục để hoàn tất nạp tiền Audition.

Bạn là một người yêu thích âm nhạc cùng những điệu nhảy ấn tượng, vậy thì bạn không thể bỏ lỡ tựa game Audition cực kì hot. Được ra mắt khá lâu với lượng gamer cực kì đông đảo cùng những thể loại nhạc đa dạng giúp bạn giải trí cực kì tốt sau những giờ làm việc căng thẳng. Để trải nghiệm game, bạn có thể tham khảo cách lập nick Audition từ A đến Z cho game thủ nhập môn nhé

Những lưu ý khi nạp thẻ Audition

Với những điều mà không có bất cứ hướng dẫn cụ thể nào. Bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Để giúp bạn tránh được điều đó, bạn cần lưu ý một vài chú ý sau:

nap the Audition
Chọn hình thức nạp Audition
 • Khi nạp thẻ Audition bạn được phép lựa chọn nhiều mệnh giá khác nhau. Thông thường sẽ có những mệnh giá như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu. Khi bạn nạp với mệnh giá càng lớn bạn sẽ tiết kiệm được càng nhiều chi phí. Cũng như có cơ hội nhận ưu đãi từ GamecardVn.
nạp tiền Audition
Chọn nhà mạng cần nạp
 • Trong quá trình xác nhân mã thẻ cần nạp thẻ Auditon. Bạn không nên quá vội vàng mà ấn nhiều lần và trở lại liên tục. Chỉ ấn một lần và chờ kết quả để đảm bảo an toàn.
nạp tiền audition
Chọn mệnh giá cần nạp thẻ Audition
 • Nếu có bất cứ phát sinh nào liên quan tới thủ tục nạp thẻ Audition. Hãy liên hệ ngay với tổng đài: CSKH 19001530. Hoặc gửi thông tin về email:  [email protected] để phản ánh cũng như hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Audition là một tựa game hấp dẫn, gắn bó với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người. Tham khảo ngay những hướng dẫn cách nạp thẻ Audition bằng Vcoin, thẻ Visa và bằng thẻ điện thoại chi tiết nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Có thể tự nạp thẻ Audition cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công với cách nạp thẻ Audition.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *