Hướng dẫn mở khóa Acc LOL do dùng tool, AFK hoặc bị tố cáo

LOL hay còn được biết đến với cái tên Liên Minh Huyền Thoại là trò trơi trực tuyến thu hút rất đông đảo người chơi. Bên cạnh những người chơi chân chính, còn có rất nhiều người cheat, hack gian lận kết quả thi đấu. Tình trạng này đã khiến cho Riot phải khoá tài khoản của rất nhiều gamers. Vậy, nếu bạn bị Riot khoá tài khoản thì làm sao để mở khoá acc lol. Cùng thenintendobasement tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao bị Riot khoá nick

Trước khi tìm hiểu cách mở khoá nick Liên Minh Huyền Thoạimở khóa acc LOL chúng ta tìm hiểu qua một chút về lý do Riot khoá nick người chơi nhé. Từ mùa 6 LOL, Riot đã có biện pháp xử phạt với những game thủ có hành vi gian lận, dùng tool trong game. Những người này cũng có thể là những người cày thuê hoặc thường xuyên bỏ trận đấu (AFK – away from keyboard). Động thái này của Riot mang tính răn đe và lấy lại công bằng cho game. Cụ thể:

mở khóa acc LOL
Nick LMHT bị Riot khóa

Người chơi Mod Skin: Người nào dùng Mod Skin để thay đổi các tập tin gốc của LOL, dùng Mod Skin mà không do chính nhà phát triển hay nhà phát hành tung ra được coi vi phạm. Nhà phát hành có thể khoá nick, không cho người đó truy cập vào game. Rất khó để mở khoá acc LOL.

Bạn là một người yêu thích Yasuo, hãy xem qua những bộ ảnh siêu đẹp của Yasuo để làm hình nền điện thoại hay máy tính cho mình nhé

Hậu quả khi dùng phần mềm trái hợp lệ

Các tập tin LOL trong thư mục gốc sẽ bị thay đổi hoặc sửa dẫn đến lỗi phát sinh trong khi cập nhật hoặc trong quá trình chơi game. Điều này vô hình làm giảm trải nghiệm của người chơi. Thực tế, bất kì gamer nào dùng mod skin thì sẽ rất khó để Riot mở khoá acc LOL.

Ngoài ra, các phần mềm thứ ba trái phép cũng có nguy cơ ăn cắp thông tin tài khoản, các tài liệu, các thông tin khác mà bạn lưu trong máy tính.

Xử phạt các đối tượng Mod skin

mở khoá nick liên minh huyền thoại
Tài khoản LOL bị khóa

Nhà phát hành Garena sẽ khoá tài khoản trong 1000 năm kể từ lần đầu vi phạm với bất kì ai Mod Skin. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị cấm mãi mãi, không có quyền truy cập vào LIÊN MINH HUYỀN THOẠI.

Xử phạt người cày thuê

Garena áp dụng hình thức khoá tài khoản tạm thời trong vòng 6 tháng với bất kì ai cày thuê hoặc cho sử dụng tài khoản nhằm mục đích cày thuê. Lần đầu tiên vi phạm, tài khoản sẽ bị xoá các phần thưởng đạt được trong mùa trước. Nếu tiếp tục tái phạm, tài khoản sẽ bị khoá 1000 năm tương đương với việc khoá vĩnh viễn. Bạn sẽ khó mà mở khoá nick lmht được.

Đặc biệt, đối với các vận động viên e-sport sẽ bị cấm thi đấu từ 6 tháng đến 2 năm trong toàn bộ các giải đấu của game.

Xử phạt người AFK

Người chơi AFK là những người thường xuyên thoát game giữa trận, gây ảnh hưởng tới đồng đội. Một đội nếu có người AFK đồng nghĩa với việc tỉ lệ thua của họ là rất cao. Nếu phạm lỗi AFK, người chơi sẽ chịu hình thức phạt cảnh cáo. Nếu tiếp tục tái phạm, người chơi có thể bị khoá acc từ 1 ngày đến một tuần, từ 3 đến 6 tháng hoặc vĩnh viễn.

Tìm hiểu cách nâng bảng ngọc Fiora siêu chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh của Nữ Kiếm Sư trong mọi kèo đấu nhé

Cách mở khóa acc LOL bị khoá, làm gì nếu bị khóa acc

mở khoá nick lmht
Cách mở khoá nick lmht

Nếu acc của bạn bị tạm khoá thì chỉ cần chờ hết thời hạn khoá là bạn có thể tiếp tục chơi bình thường.Còn nếu như Acc của bạn bị khoá vĩnh viễn thì chắc chắn tài khoản đó không có cơ hội mở lại. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích trò chơi này thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý mở khóa acc LOL, trò chơi tương tự LOL cho bạn.

Mua tài khoản LOL

Đây là cách khá đơn giản để tiếp tục chơi nếu như bị khoá acc vĩnh viễn. Cho dù nick của bạn bị khoá có thời hạn. Nhưng tất cả thành tựu trong game đều bị xoá thì cũng như nick mới. Trước khi mua tài khoản bạn nên tìm hiểu vài nơi để xem xét về giá thị trường, tránh trường hợp bị hớ.

Chơi những game MOBA khác

Liên Minh Huyền Thoại thực chất là một game MOBA. Vậy nếu bạn yêu thích lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể sẽ thích một số tựa game khác . Bạn có thể chuyển sang Liên Quân Mobile, 3Q Củ Hành hay Dota,…

Trên đây là một số cách để bạn lựa chọn nếu chẳng may bị nhà phát hành khoá nick Liên Minh Huyền Thoại khi vi phạm. Mở khoá tài khoản lol thực sự rất khó nếu bạn bị Riot khoá. Vì vậy, tránh xa các phần mềm bên thứ ba khi chơi nhé. Ngoài ra, hãy ghé qua mục hướng dẫn chơi LMHT để biết thêm và cách chơi và mẹo chơi các vị tướng và nâng cao trình độ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *