Máy game bắn cá giá bao nhiêu? Và nên mua máy ở đâu?

Máy bắn cá là một bàn máy rộng đủ diện tích chơi từ 2-10 người. Trong bàn được trang trí các sinh vật biển, nàng tiên cá,.. bằng hình ảnh 3D rất hấp dẫn. Khi người chơi bắn được cá sẽ thu về số tiền tương ứng. Vì nhu cầu của người chơi bắn cá tăng nên nhu cầu mua máy bắn cá cũng rất cao. Bạn có nhu cầu biết máy game bắn cá giá bao nhiêu thì hãy để thenintendobasement.com cung cấp cho bạn nhé.

Giới thiệu thông tin về máy bắn cá

Bắn cá là dòng game được toàn thế giới công nhận và được hưởng ứng nhiệt tình ở Việt Nam. Hiện nay, game bắn cá đã có vai trò giải trí đặc biệt đối với trẻ nhỏ lẫn người già. Nhu cầu của người chơi tăng cao nên trung tâm vui chơi hay trung tâm thương mại đều xuất hiện máy bắn cá.

may ban ca gia re hop tui tien
Máy bắn cá giá rẻ hợp túi tiền

Sự phát triển của máy bắn cá ở Việt Nam

Năm 2013, chiếc máy bắn cá đầu tiên nhập về Việt Nam và trở thành trào lưu của giới trẻ. Do trò chơi có tính hấp dẫn cao nên được được lan rộng từ thành phố đến nông thôn. Máy bắn cá xuất hiện như một dụng cụ tinh thần và giảm “stress” cho mọi đối tượng.

gia tien may game ban ca dung nhat
Giá tiền máy game bắn cá đúng nhất

Ưu điểm và nhược điểm của máy bắn cá

Ưu điểm của máy bắn cá: Giúp mọi người xả được áp lực, có thêm tinh thần để làm những việc khác. Game rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt, tập thêm khả năng quan sát và cũng kích thích tư duy. So với những loại game bạo lực khác thì game bắn cá là trò chơi lành mạnh.

Tuy nhiên nó có nhược điểm: Một số người chơi bắn cá sẽ coi đây là dụng cụ kiếm tiền. Có những người vì cá cược bắn cá mà táng gia bại sản. Tuy nhiên game chỉ biến tướng đi khi có người xấu lợi dụng và những người chơi không kiểm soát được bản thân. Nếu người chơi biết sử dụng hợp lý thì game bắn cá dùng giải trí đáng được tán thưởng.

Máy game bắn cá giá bao nhiêu và nên mua máy bắn cá ở đâu?

Máy bắn cá là thể loại game ăn tiền đã đi vào giới trẻ và trở thành trào lưu hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy máy bắn cá ở trung tâm thương mại hay siêu thị. Đây là loại hình trò chơi rất thu hút đối với trẻ con mà được phụ huynh rất là hưởng ứng. Vì vậy, có rất nhiều người muốn kinh doanh đối với mặt hàng trò chơi này.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy bắn cá trên thị trường với vô vàn loại khác nhau. Nhưng máy bắn cá phụ thuộc kích thước và số lượng  người chơi nên rất đa dạng. Ví dụ: máy bắn cá cho 4 người chơi, 6 người chơi, 8 người chơi hoặc 10 người chơi,…

Máy game bắn cá giá bao nhiêu?

Máy bắn cá nhập lậu vào Việt Nam thường có giá thành thấp, xuất xứ không rõ ràng. Người chơi sau một thời gian sử dụng thì mau hư, nhiều lỗi kỹ thuật, hoặc những lỗi bất cập khác,…

Để mua một chiếc máy bắn cá chất lượng tốt thì giá thành của nó cũng phải 40.000.000 đồng – 75.000.000 đồng. Ví dụ bây giờ bạn muốn biết máy bắn cá 8 người chơi giá bao nhiêu? Thì bạn cần phải biết được chính xác kích thước, chất lượng, dòng máy bạn cần mua. Nhờ yếu tố đó ta mới biết được chính xác giá thành của máy bắn cá.

may ban ca 8 nguoi choi gia bao nhieu tien
Máy bắn cá 8 người chơi giá bao nhiêu tiền?

Bây giờ thị trường tràn lan máy bán cá giả, làm người mua không biết như thế nào là máy thật máy giả. Người mua thường tham khảo giá cả trên mạng trực tuyến để chọn ra cái máy mà mình ưng ý. Sau đây là giá máy bắn cá online mà chúng tôi tìm được:

  • Giá máy game bắn cá  6 người: 30.000.000 đồng – 40.000.000 đồng.
  • Giá máy game bắn cá 8 người: 70.000.000 đồng- 75.000.000 đồng.
  • Giá máy game bắn cá 10 người: 80.000.000 đồng- 90.000.000 đồng.

Đây là giá tiền máy game bắn cá mà chúng tôi tìm kiếm được. Tuy nhiên để tránh trường hợp mua phải máy kém chất lượng, màn hình bị cháy, hư CPU,…Khuyên người mua nên mua máy ở nơi có bảo hành để yên tâm hơn về dịch vụ hậu mãi của sản phẩm.

Máy bắn cá giá rẻ? Mua máy bắn cá ở đâu?

Mỗi khi bạn muốn mua máy bắn cá thì bạn cần phải suy xét kĩ lưỡng về nơi bán. Đầu tiên phải tìm hiểu rõ ràng về hoạt động pháp lý của công ty bạn muốn mua. Tìm kiếm mã số thuế để biết được công ty đó có thật hay không?

Để phòng tránh rủi ro, phải biết được công ty đó có diễn ra hoạt động sản xuất máy móc không? Nếu công ty bán mặt hàng này mà không sản xuất hàng thì có khả năng là hàng nhập lậu.

Lưu ý khi mua hàng cần có hóa đơn đỏ, phiếu xuất đơn hàng và giấy phép kinh doanh. Để kĩ hơn bạn cần xem giấy phép sản xuất và lắp ráp, thông tin mua hàng ghi chính xác.

Bạn là người đang tìm hiểu hoặc có ý định kinh doanh máy bắn cá, vậy bạn đã biết đến kỹ thuật bắn cá bách phát bách trúng được các tay chơi truyền nhau chưa ? Hãy tìm hiểu ngay để biết được những thông tin và có điều chỉnh phù hợp để tránh bị thất thu nhé.

Thông tin của chúng tôi đã cho bạn biết thêm về “máy game bắn cá giá bao nhiêu“. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cho bạn biết thêm mua máy bắn cá ở đâu là hợp lý. Hi vọng những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ mua được chiếc máy bắn cá giá rẻ vừa ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *