Những map giữ cửa Warcraft 3 hay với tính giải trí cực cao

Trong tựa game Warcraft 3, map giữ cửa có vai trò quan trọng. Mỗi loại map lại có những đặc điểm riêng biệt, mang lại nhiều thách thức cho người chơi. Cùng tham khảo các map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất trong game nhé!

Hero Survival X – Map giữ cửa Warcraft 3 hay

Hero Survival X là loại map thủ thành Warcraft 3 hay đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hiện tại có nhiều bản nhái của loại map này nên khó để nhận biết bản thật. Tuy nhiên, với người chơi Warcraft lâu năm sẽ không khó để nhận ra Hero Survival X.

Map giữ cửa Warcaft 3 hay
Hero Survival X – Map giữ cửa Warcaft 3 hay

Trong tựa game Hero Survival X sẽ có bốn cửa để quái vật tràn vào. Nhiệm vụ của người chơi là phải bảo vệ được nhà chính cho đến cuối cùng. Tuy nhiên, người chơi sẽ không phải quá lo lắng vì sẽ có chòi và các item bảo vệ. Khi chơi Hero Survival X – một trong những map thủ cửa Warcraft xây trụ hay nhất, bạn sẽ có một tiếng để trải nghiệm.

Xem thêm các lệnh Warcraft 3 dota để dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ và nhanh lên hạng khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé!

Map Enfos Team Survival

Một trong những map thủ cửa hay nhất Warcraft 3 đó chính là Enfos Team Survival. Trong game, người chơi sẽ được chia thành hai phe. Mỗi phe có 5 người chơi. Phe nào trụ được lâu hơn, phe đó sẽ giành chiến thắng.

Enfos Team Survival
Map giữ cửa Enfos Team Survival

Do ở mỗi phe chỉ có tối đa 5 người nên quái vật chỉ xuất hiện ở hai cửa. Đồng thời, chúng sẽ di chuyển hình chữ U tiến vào nhà chính của bạn. Vì cách di chuyển này mà có rất nhiều di bản của map giữ cửa Warcraft 3 hay này với các hình ảnh loading và mini-map khiêu gợi. Vì thế mà người ta ví Warcraft 3 chẳng khác nào một game 18+.

Map X Hero Siege

Không quá khi nói rằng map X Hero Siege là map giữ cửa Warcraft 3 hay và nổi tiếng nhất những năm 2000. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một trò chơi có tính chiến thuật cao thì không thể bỏ qua Warcaft 3. Đã chơi Warcaft 3 thì phải trải nghiệm map X Hero Siege. 

X Hero Siege
Map giữ cửa X Hero Siege

Điểm nổi bật của map là sự cân bằng giữa hero và quái. Mức sát thương và các item được cung cấp để hỗ trợ sát thương được thiết kế gần như hoàn hảo và không có bất cứ sai sót nào. Thời lượng chơi Warcraft 3 với map X Hero Siege là khoảng hơn một tiếng. Nếu yêu thích Warcraft 3 thì đừng bỏ qua map thủ cửa Warcraft X Hero Siege nhé!

Map Tổng Hợp

Một cái tên khác trong số những map giữ cửa Warcraft 3 hay không thể không nhắc đến là Map Tổng Hợp. Nghe tên gọi chúng ta đã có thể đoán được nguồn gốc và tính năng của map này. Đây chính là custom map do người Việt Nam đầu tư và phát triển. Tuy tên gọi đơn giản nhưng Map Tổng Hợp lại có tính giải trí cao và mang lại cho người chơi những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất!

Map Tổng Hợp
Map giữ cửa Tổng Hợp

Map Tổng Hợp có tổng cộng 58 hero. Khi chơi game, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc bắt nguồn từ các bộ phim hoạt hình hoặc manga của Nhật Bản. Các nhân vật sẽ có trang bị đặc tính riêng cùng hệ thống kĩ năng có tính hủy diệt cao. Đặc biệt, khi chơi game Warcraft 3, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật theo đúng sở thích.

Map 9x Hero Defense

Một đại diện khác đến từ Việt Nam cũng không kém phần nổi tiếng mang tên 9x Hero Defense. Đây chắc chắn là một trong những map thủ thành Warcraft 3 hay đem lại nhiều trải nghiệm cho người chơi. Map này ngày càng được ưa chuộng và hiện vẫn đang được cập nhật hứa hẹn mang đến những trải nghiệm game trọn vẹn. Đặc biệt, map 9x Hero Defense đã có phiên bản Việt hóa cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc trong Goku và Luffy. Nhờ đó nên map rất thân thiện với các game thủ Việt Nam.

Map thủ thành Warcraft hay
Map thủ thành 9x Hero Defense

Có lẽ điều đặc trưng và hấp dẫn nhất trong game là hệ thống nhiệm vụ ẩn và trang bị. Những chiêu thức đáng boss ẩn chứa bí thuật và sức mạnh vượt trội khiến người chơi không thể rời game. Cách mở khóa những set đồ khủng cũng rất đa dạng và mới mẻ. Chơi map này sẽ mất thời gian một chút. Nhưng đảm bảo khi chơi 9x Hero Defense, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Hy vọng với những map giữ cửa Warcraft 3 hay Thenintendobasement giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây chơi game vui vẻ. Nếu bạn muốn có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm chơi game thì đừng ngần ngại thử hết các map này nhé! 

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn khi chơi Warcraft 3!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *