Khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC hiệu quả

Như chúng ta đều biết khi chơi các tựa game online. Việc gặp các lỗi trong khi chơi là rất bình thường và phổi biến. Nhất là với một tựa game sinh tồn nổi tiếng PUBG thì chắn chắn không thể tránh khỏi.

Bởi lượng người tham gian game PUBG lúc nào cũng full, dụng lượng game khá lớn. Hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết của Thenintendobasement nhé.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC – khác Version

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC hay lỗi không cài được pubg mobile trên PC là lỗi rất dễ xảy ra. Khi gặp tình huống trớ trêu này bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC
Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC

Bước 1: Vào bộ nhớ của PC => Nếu có mục Tencent bạn cần delete chúng => Tiếp tục đi tới Setting => Vào Ứng dụng => Chọn PUBG Mobile => Chọn Dữ liệu => Sử dụng lệnh Delete All => Nhằm xóa toàn bộ bộ nhớ đệm trên PC.

Bước 2: Mở lại game PUBG và đăng nhập vào với tài khoản của bạn. Lúc này bạn nhìn sẽ thấy một hiển thị thông báo là đang cập nhật phiên bản mới. Bạn đợi tới khi cập nhật xong để hoàn tất khắc phục lỗi không vào được PUBG trên PC Tecent.

Xem thêm Cách tải Fortnite Battle Royale và hướng dẫn chơi cho tân thủ để không bở lỡ tựa game sinh tồn cực hot như PUBG

Lỗi màn hình bị xám

Màn hình bị xám là lỗi mà trong quá trình chơi PUBG rất nhiều người gặp phải. Để khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC bạn cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau

Bước 1: Mở game PUBG lên => Chọn vào mục Repair.

Bước 2: Màn hình PUBG sẽ hiển thị một bảng thông báo với dòng chữ “Client repaired. Please restart the game” sẽ hiện lên. Tiếp tục ấn OK và khởi động lại PUBG.

Bước 3: Sau khi bạn thực hiện xong bước thứ 2. Một số thành phần của game bị xóa đi hoặc được khởi động lại.

Bước 4: Tiếp tục ấn OK để khởi động lại game PUBG.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên. Bạn đã khắc phục được lỗi không vào PUBG Mobile trên Mobile rồi.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tencent

Khi sử dụng ứng dụng giả lập Tecent. Nhiều bạn phản ánh lại lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC Tecent. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi PUBG Mobile PC Tencent.

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent
Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Bước 1: Bạn phải xóa game PUBG và cài đặt lại nó.

Bước 2: Trên PC của bạn có quá nhiều ứng dụng đang mởi cùng Tecent. Bạn hãy thử tắt bớt chúng đi.

Bước 3: Chạy với quyền Admin để trải nghiệm PUBG Mobile hoàn hảo nhất.

Bước 4: Vào Thư viện => Chọn  PUBG Mobile => Click chuột phải để chọn mục Properies => tiếp đến chọn Local Files để kiểm tra file game có bị lỗi hay không.

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC- Lỗi treo màn hình

Bên cạnh một số lỗi kể trên. Trong PUBG được người dùng phản ánh cũng thường xảy ra lỗi treo màn hình. Trong trường hợp lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau

Bước 1: Bạn hãy thử xóa bản game PUBG đang dùng. Cài thay thế vào đó bằng một phiên bản mới hơn.

Bước 2: Tắt bớt các ứng dụng không thực sự cần thiết trên PC.

Bước 3: Trong trường hợp bạn chơi qua Tencent thì có thể thử chạy quyền Admin. Nếu tải PUBG qua Steam thì hãy thử kiểm tra file xem có lỗi hay không? : Vào Acc Steam  -> Library – Game đang chơi -> ấn chuột phải -> Chọn Properties -> Local Files -> Kiểm tra lại file game PUBg  xem có lỗi gì không.

Lỗi không mở được game

Ngoài lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC thì người dùng còn thường mắc phải lỗi cài đặt xong nhưng không vào được. Đây cũng khá tương tự với lỗi MSVCP140.dll PUBG.

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử  truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Thực hiện chạy với quyền Admin.

Trong trường hợp bạn đã thử cách trên nhưng vẫn không vào được thì kiểm tra lại file lưu game này. Đồng thời, bạn kiểm tra hoặc update các trình điểu khiển có liên quan khác hoặc thực hiện cài đặt Visual C++.

Lỗi Mic PUBG Mobile PC

Gần như lỗi không chơi được PUBG Mobile trên PC. Lỗi Mic PUBG sẽ làm giảm trải nghiệm chơi game của người dùng đi rất nhiều. Đôi lúc nó còn khiến người chơi cảm giác khó chịu. Có người thường bảo thà lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC còn hơn là lỗi Mic. Khi lỗi mic PUBG Mobile PC người chơi sẽ không nghe được tương tác của người chơi.

Lỗi MIC PUBG Mobile
Lỗi MIC PUBG Mobile

Lúc này bạn cần nghĩ tới khả năng người chơi quên không bật Mic hay Voice chat khi chơi. Bạn có thể tham khảo cách sau để sửa

  • Bạn chạm vào nút Mic ở cạnh nút Map (Góc trên cùng bên phải của màn hình  PUBG). Sau đó ấn Allow để cho phép dùng Mic.
  • Hoặc trong trường hợp lỗi Mic do Voice. Bạn cần ấn nút loa bên phải màn hình.

Trên đây là một số lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC cũng như những phương pháp để khắc phục. Hy vọng Thenintendobasement đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích. Từ đó,các bạn có thể kiếm được kiến thức tự xử lý lỗi PUBG trong mọi tình huống. Ngoài ra, nếu bạn đam mê các tựa game bắn súng, đừng quên vào chuyên mục Game Bắn Súng để khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *