Hướng dẫn lập nick Audition từ A đến Z cho game thủ nhập môn

Khi nhắc đến những vũ điệu sôi động gắn liền với tuổi trẻ thế hệ 8x,9x đời đầu, Audition là tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua. Audition là trò chơi trực tuyến cho phép người chơi sử dụng các nút bấm đơn giản để tạo thành những điệu nhảy đẹp mắt. Có rất nhiều bài nhảy và bài nhạc khác nhau để các game thủ trải nghiệm mà không lo nhàm chán. Tuy nhiên để có thể chơi game, trước tiên người chơi cần phải biết lập nick Audition. Cùng http://www.thenintendobasement.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về trò chơi Audition

Trước khi tham gia game nhảy Audition, mỗi người chơi sẽ tạo cho mình một nhân vật dễ thương bằng cách tạo tài khoản Audition. Khi đăng ký tài khoản Audition cho nhân vật của mình, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện cá tính của mình quá các nhân vật. Người chơi sẽ thực hiện các điệu nhảy trong game sau khi tạo nick Audition.

Game Audition có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone… Vì vậy, người chơi có thể tạo acc Audition và trải nghiệm game ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không phải tải và cài đặt chúng về máy. Khi tham gia game, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới âm nhạc với nhiều ca khác đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Việt Nam cũng như thế giới.

acc Audition free

Hướng dẫn cách tạo nhân vật Audition 2016

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản Audition, người chơi có thể thực hiện các bước nhảy chính xác theo điệu nhạc để ghi điểm. Bằng cách sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các bước nhảy tương ứng hiển thị trên màn hình. Kết thúc mỗi nhịp bằng phím Space khi thanh thời gian trở về đúng vị trí. Tùy thuộc vào khả năng của mỗi người mà độ khó của các màn chơi là khác nhau.

Nếu ai còn chưa biết mua nick Audition, share nick Audition, xin nick Audition, cách tạo tài khoản Audition hay cách tạo nhân vật Audition,… cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Các bước đơn giản để tạo nhân vật Audition

 • Bước 1: Nếu như bạn chưa lập tài khoản Audition, hãy nhanh tay đăng ký acc Audition và kích hoạt nhân vật Audition trước. Hãy truy cập vào địa chỉ http://au.vtcgame.vn/ sau đó nhấn vào ô đăng ký tk Audition ở phía trên cùng góc phải màn hình của bạn. (Lưu ý có những trang web cho đăng ký tài khoản Audition miễn phí và có những trang web đăng kí tài khoản Audition mất phí.)

acc Audition free

Cách đăng kí nick Audition đơn giản, nhanh chóng

 • Bước 2: Sau khi đăng ký nick Audition hãy nhập tên mà mình muốn đặt cho tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình. Tiếp theo nhấn đăng ký nhân vật Audition.

acc Audition free

Đăng ký hoặc nhận quà trong game Audition

 • Bước 3: Sau khi đăng kí acc Audition miễn phí hay xin acc Audition là đến bước đăng kí nhân vật Audition. Lúc này, bạn hãy đăng nhập vào game, trò chơi này sẽ tự hướng dẫn tạo tài khoản Audition và cách tạo nhân vật trong Audition cho các game thủ. Các bước tạo tài khoản Audition nhanh được thực hiện như sau:
 1. Đầu tiên, các bạn chọn Giới tính cho nhân vật của mình sau khi hoàn tất cách đăng ký tài khoản Audition.
 1. Tiếp theo đặt tên nhân vật của mình. Bạn có thể đặt theo tên mình hoặc bất cứ cái tên nào mình muốn
 2. Ngày tháng năm sinh của nhân vật
 3. Chọn thành phố mình sinh sống
 4. Cuối cùng là thay đổi avatar cho nhân vật của mình.

Nếu như muốn tận hưởng nhiều điệu nhảy Audition hấp dẫn này lâu hơn, hãy theo dõi hướng dẫn nạp thẻ Audition của chúng tôi nhé!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết chia sẻ về game bắn Vịt trong vũ trụ cực hay. Cùng tìm về với những kỷ niệm thú vị của thế hệ 9x nhé.

Những điều cần lưu ý khi lập nick Audition

Quá trình thực hiện cách đăng ký tài khoản game Audition được xác nhận thành công khi bạn nhận được thông tin về cách kích hoạt tài khoản Audition từ nhà phát hành. Việc tạo acc Audition hay share acc Audition thành công hay không các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Tên tài khoản Audition

 • Khi thực hiện cách lập nick Audition, lưu ý độ dài tên tài khoản từ 4-16 chữ số.
 • Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản phải là chữ cái
 • Một tài khoản Audition đã đăng nhập trước sẽ không thực hiện được cách tạo nhân vật trong Audition. Bạn phải đăng ký tài khoản game Audition mới hoàn toàn trong bảng đăng ký nhanh.
  Tên tài khoản không được trùng với tên tài khoản đã tồn tại trên hệ thống game.

acc Audition free

Cách tạo nick Audition theo cho từng nhân vật

Mật khẩu đăng ký tk Audition

– Độ dài mật khẩu từ 6 – 18 chữ số

– Mật khẩu phải bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa và số.

– Không đặt mật khẩu có chứa dấu, ký tự đặc biệt.

Chi tiết các cách lập nick Audition 2013

Cách tạo acc Audition tên nhân vật

 • Độ dài tên nhân vật từ 1-12 chữ số
 • Tên nhân vật khi thực hiện cách lập nick Audition không được trùng với tên nhân vật của các game thủ khác đã tồn tại trên hệ thống.
 • Một số ký tự sẽ bị cấm không được phép sử dụng để đặt tên cho nhân vật của bạn như: vtc, gm, audition, gamemaster,…

Trên đây là những thông tin về cách lập nick và tạo nhân vật Audition. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị bên tựa game nhảy đặc sắc và hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *