Hướng dẫn mod Fallout 4 với 5 chức năng “phê pha” và đẹp mắt

Trong danh sách những game nhập vai hành động đặc sắc và được yêu thich nhất hiện nay không thể bỏ qua cái tên Fallout 4. Game được sáng tạo với nhiều bạn Mod rất hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng. Trong bài viết này hãy cùng thenintendobasement.com đi tìm hiểu về các hướng dẫn Mod Fallout 4 với 5 phiên bản “hot” nhất hiện nay nhé!

Hướng dẫn Mod Fallout 4 Configuration Tool

Fallout 4 Configuration Tool  là một trong những chức năng “hot” nhất hiện nay. Trong phần cài đặt của Fallout 4 thiếu mất đi tính năng thay đổi tầm nhìn Field of View. Dù thực tế vẫn có thể chỉnh thủ công chức năng này. Song bạn phải chỉnh sửa tập tin có ký hiệu “.ini”. Mà chỉnh tập tin này lại khá rắc rối và rất mất công.

huong dan mod fallout 4

Hướng dẫn Mod Fallout 4 Configuration Tool rất đặc biệt trong game

Fallout 4 Configuration Tool sẽ giúp cho mị chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi mở công cụ này lên, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để điểu chỉnh dành cho góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba của nhân vật. Khi chạy công cụ này các dữ liệu sẽ được tự động lưu và cập nhật dưới tập tin “.ini”. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển và độ nhạy của chuột cũng được cải thiện rõ rệt. Fallout 4 Configuration Tool hỗ trợ điều chỉnh hệ phân giải và rất nhiều các tiện ích khác.

Fallout 4 Creature Follower Mod

Trong các hướng dẫn Mod Fallout 4, Creature Follower là một chức năng rất quan trọng. Khi chơi game, những người bạn đồng hành luôn chiếm vai trò đặc biệt. Nếu muốn sở hữu thêm những chiến hữu mới cùng kề vai sát cánh thì Creature Follower  chắc chắn rát phù hợp cho bạn.

Creature Follower mang đến cho bạn rất nhiều các lựa chọn về bạn đồng hành mới như Deathclaws, bầy chó hoang dã, Supermutants, hay ngay thậm chí là những chú mèo dễ thương nhưng lười biếng… Sự xuất hiện của những người đồng hành này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Chức năng chế tạo đạn dược

Trong Fallout 4, bạn có thể chế tạo ra các loại vũ khí, trang thiết bị, cơ sở vật chất, lựu đạn… Duy chr có đạn dược là không thể. Đây chính là một trong những hạn chế củ game. Để khắc phục tình trạng này, nhà phát hành dã cho ra mắt chức năng chế tạo đạn dược rất hữu ích và hỡ trợ thêm nhiều tính năng cho người chơi.

Cũng là thể loại game sinh tồn nhưng được ứng dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, game Fortnite đã và đang được nhiều người chơi gắn bó và tham gia suốt nhiều năm. Với các nhiệm vụ ngày đêm rõ ràng để chiến đấu với zombie, bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị khi giao tranh khốc liệt, tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Hãy tìm hiểu cách tải Fornite và tham gia vào game để trải nghiệm nhé.

Với mod này, người chơi sẽ có thể chế tạo nên đạn hạt nhân, đạn shotgun, nhiên liệu súng phun lửa… Đây đều là các loại đạn dược có lợi cho người chơi. Để có được chúng, bạn phải thực hiện các yêu càu nhất định về kỹ năng như Gun Nut, Science hay Demolition.

Chế độ Rain of Rash Fallout 4

Một thức tế của cuộc sống có thể dễ dàng nhạn thấy, những thứ tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng lại là thứ tạo nên nhiều điều bất ngờ. Thế giới trong game tuy ảo mà thực và vẫn áp dụng quy luật trên.

huong dan mod fallout 4

Rain of Rash Fallout 4 làm vỏ đạn mỏng hơn

Bản mod Rain of Rash làm cho các loại vỏ đạn khi chiến đấu sẽ thấy rõ hơn từ khoảng cách xa. Hơn nữa trên mặt đất cũng sẽ rải rác rất nhiều vỏ đạn. Chức năng này chỉ tòn tại được trong một giờ. Vè mặt quy tắc và cách chơi thì không có nhiều thay đổi nhưng Fallout 4 với chế độ này chân thật hơn rất nhiều.

Chế độ FO4 Rain

Chế độ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là FO4 Rain. Đây là một bản game mang tính cải thiện cao với hiệu ứng và đồ họa chất lương cao. FO4 Rain làm cho những giọt mưa trong game trở nên to và đặc hơn. Cảm giác như những giọt mưa này vẫn đang phải chịu ảnh hưởng từ sau tận thế.

hướng dẫn mod fallout 4

Hướng dẫn Mod Fallout 4 FO4 Rain và các tính năng đặc biệt

Nguyên nhân là do các chất hóa học từ vũ khí hạt nhân, bom nguyên tử… gây ra. Tốc độ giọt mưa chạm mắt nước cũng được thay đổi rõ rệt. Như vậy những trải nghiệm mà FO4 Rain mang lại tuy không quá nhiều nhưng lại giúp bạn nhạn thức rõ hơn được về tốc độ rơi và sự dày đặc của các trận mưa. Điều mà bản game trước đó không làm được.

5 chức năng mà chúng tôi đề cập đến ở trên luôn làm tăng trải nghiệm cho các game thủ khi chơi. Ngoài ra, còn rất nhiều hướng dẫn Mod Fallout 4 về các chức năng khác bạn có thể tham khảo trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *