Chơi Clash of Clan trên máy tính bằng ứng dụng giả lập Bluestacks

Chơi Clash of Clan trên máy tính bạn đã thử chưa? Với giao diện đồ họa sống động, màn hình lớn. Dung lượng pin không giới hạn? Hãy cùng www.thenintendobasement.com trải nghiệm chơi Clash of Clan trên máy tính sử dụng ứng dụng giả lập Bluestacks nhé.

Chơi Clash of Clan trên máy tính có gì hay?

Clash Of Clan được các nhà viết game tạo ra sử dụng cho ứng dụng Smartphone sử dụng Android. Tuy nhiên khi tham gia chơi Clash Of Clan người dùng thường gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy thử áp dụng hướng dẫn chơi Clash Of Clan trên PC xem thế nào nhé!

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Clash Of Clan

Khi chơi game Clash Of Clan bạn sẽ bị đặt trong tình hình thế giới hỗn loạn. Bạn sẽ phải đứng đầu một làng, là người đưa ra các chiến lược cơ bản cũng như rèn luyện binh lính, chiến đấu. Nhằm tổ chức các trận chiến với quân địch giành lấy trang bị và tài nguyên để xây dựng lại làng của mình.

huong dan choi Clash Of Clan tren may tinh
Hướng dẫn chơi Clash Of Clan trên máy tính

Điều cần chú ý là bạn luôn phải để mắt tới từng động tĩnh, chiến thuật của địch. Từ đó kịp thời đưa ra phương án đối phó để giành được chiến thắng trong mọi trường hợp.

Chơi Clash Of Clan trên máy tính có ưu điểm gì?

Để có thể chơi Clash Of Clan trên máy tính, việc trước tiên bạn cần làm đó chính là phải tạo ra được một môi trường hệ điều hành Android trên PC của bạn. Bluestacks là ứng dụng hay cho bạn thực hiện điều đó. Với cách cài đặt đơn giản, dễ dàng. Bạn đã có thể có được một ứng dụng như trên chiếc điện thoại của bạn thả sức chơi Clash Of Clan. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều chỉ có khi chơi game Clash Of Clan trên máy tính như

  • Màn hình lớn,  giao diện đồ họa sống động . Bạn sẽ có cảm giác như bị lạc trong đó chứ không đơn giản là chơi game.
  • Với giao diện sinh động bạn dễ dàng quan sát chiến thuật của kẻ địch. Có phương án nhả quân chính xác.

Dù nói gì đi nữa chơi Clash Of Clan trên máy tính vẫn là một lợi thế không hề nhỏ với các game thủ. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng Bluestacks để chơi Clash Of Clan thả ga trên PC của bạn nhé !

Sử dụng Bluestacks để chơi Clash Of Clan trên PC

Bước 1:  Tải về máy tính phần mềm giả lập Bluestacks tại đây

Bước 2: Sau khi tải về thành công. Bạn bắt đầu cài đặt trên máy tính. Cũng như nhiều ứng dụng trên máy tính, Bluestacks dễ dàng cài đặt. Bạn chỉ cần nhấp phải vào file có đuôi .exe và chạy với Run Adminstraor – Ấn Ok cho tới khi hoàn tất.

Bước 3:  Sau khi cài đặt xong. Bạn mở Bluestacks và tìm kiếm với từ khóa “clash of clan”  trong thanh công cụ của Bluestacks.

Bước 4: Ở lần đầu sử dụng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google vào Bluestacks. Và chỉ thực hiện một lần duy nhất mà thôi.

Đặc biệt trong Bluestacks cũng có khả năng đồng bộ tài khoản Google như trên máy tính. Sẽ có một thông báo hỏi bạn về điều này ngay sau khi bạn đăng nhập tài khoản google của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Clash Of Clan trên PC
Hướng dẫn cách chơi Clash Of Clan trên PC

Thông báo hiển thị bạn điền thông tin thẻ thanh toán. Bạn không nên điền vì game Clash Of Clan ở đây là miễn phí hoàn toàn.

Bước 5: Tại giao diện trên CH Play bạn chọn Install để bắt đầu cài đặt Clash Of Clan trên máy tính.

Bước 6: Chờ để giao diện của Clash Of Clan bắt đầu hiển thị.

Bước 7: Bắt đầu trải nghiệm chơi Clash Of Clan trên máy tính thôi nào.

Bạn đọc đã biết gì về game Đế chế chưa? nếu chưa thì nhanh tìm hiểu nhé. Game này được nhiều game thủ đánh giá là game dàn trận hay và tư duy. Trước hết tìm hiểu xem điểm mạnh điểm yếu của các quân trong Đế chế có gì đặc biệt không nhé.

Bí kíp chơi Clash Of Clan trên máy tính hay nhất

Cũng như nhiều game chiến thuật khác. Khi chơi Clash Of Clan trên máy tính bạn cần có một số chiến thuật riêng để làm chủ trong game. Dưới đây là những bí kíp cực hay cho các bạn tham khảo.

  • Dùng Gem tiết kiệm: Gem là đơn vị tiền tệ song không dễ kiếm được trong Clash of Clan. Được sử dụng để mua thợ xây, mua bán và nâng cấp trang bị. Bạn cần tiết kiệm Gem cho những nhiệm vụ lớn hơn
  • Không nâng cấp nhà chính vội: Trong Clash of Clan nhà chính là nơi bạn có thể nâng cấp. Bạn nên nâng cấp nhà chứ năng lên level cao nhất và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi nâng cấp nhà chính.
cach choi Clash Of Clan tren pc
cách chơi Clash Of Clan trên PC
  • Tận dụng tối đa các lính giá rẻ: Lính giá rẻ có thể sử dụng trong nhiều chiến thuật khác nhau. Do đó bạn không nên bỏ qua.
  • Không nên ham mê săn Cúp: Biết lựa sức mình để săn Cúp. Mặc dù biết Cup cao hơn được đánh giá cao hơn trong Clash Of Clan.

Trên đây là hướng dẫn chơi Clash Of Clan trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cùng với Clash Of Clan ngay trên PC của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *