Chia sẻ ứng dụng giảm ping Vainglory để trải nghiệm game tốt hơn

Trong quá trình chơi game Vainglory, chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng giật, lag. Tình trạng này không chỉ khiến cuộc chơi bị gián đoạn mà còn ảnh hưởng đến thứ hạng trong game. Lúc này, những ứng dụng giảm ping Vainglory chính là cứu tinh cho các game thủ. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất giúp giảm giật, lag khi chơi Vainglory. Cùng http://thenintendobasement.com tìm hiểu xem các ứng dụng này là gì nhé!

Để giải quyết vấn đề giật, lag khi chơi game nhất là khi tuyến cáp quang AAG gặp sự cố, các nhà phát hành đã nghiên cứu và cho ra đời những ứng dụng giảm ping game Vainglory hiệu quả. Một số cái tên có thể nhắc tới như FlyPVN, VPN Master, Zenmate, VietPN.

FlyPVN giảm ping Vainglory

FlyVN là ứng dụng được các Vain truyền tai nhau sử dụng trong các diễn đàn Vainglory Việt Nam. Lý do bởi vì app này có thao tác sử dụng đơn giản mà lại giảm ping cực hiệu quả.

Ứng dụng FlyVPN
Ứng dụng FlyVPN giúp giảm Ping Vainglory

App FlyPVN có sẵn trên cửa hàng App Store đối với các dòng máy Iphone, Ipad. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng này trên cửa hàng và tải chúng về sử dụng nhanh chóng. Chỉ sau một thời gian thử nghiệm, FlyPVN nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ trong số các cách giảm ping Vainglory.

Thông thường, mỗi người chơi sẽ được nhà cung cấp IPS cấp cho một địa chỉ IP. Vai trò của FlyPVN là giúp bạn bảo vệ địa chỉ IP thực sự của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể sử dụng địa chỉ IP Proxy để giảm ping Vainglory thoải mái chơi game. Hơn nữa, app còn giúp giảm độ lag khi chơi game. Đồng thời, nó còn giúp cải thiện tốc độ Internet khi bạn sử dụng nhiều nền tảng khác nhau khi truy cập Website.

Ứng dụng VPN Master

 Ứng dụng VPN Master cho phép người dùng truy cập miễn phí tới website của các quốc gia. Đồng thời, nó góp phần gia tăng tốc độ lướt web cũng như khả năng giảm Ping Vainglory hiệu quả.

Ứng dụng VPN Master
Ứng dụng VPN Master

Giao diện của app VPN rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không cần tên đăng nhập hay mật khẩu cũng có thể yêu cầu đăng ký mà không giới hạn băng thông. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn tương thịch với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android do không yêu cầu cấu hình của máy. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể kết nối với một mạng ảo riêng.

VPN Master là cách giảm Ping Vainglory hiệu quả. Bởi nó mang đến tốc độ kết nối cao, khắc phục tình trạng lỗi mạng và cải thiện hiệu suất. Đây đúng là tin vui đối với anh em Vain.

Ứng dụng Zenmate

Zenmate là ứng dụng chống chọi hữu hiệu với tình trạng lag mạng hiện nay. Đặc biệt, nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, còn có bản miễn phí giúp người dùng có nhiều lựa chọn.

Ứng dụng Zenmate
Ứng dụng Zenmate

Thông qua ứng dụng Zenmate, việc kết nối vào mạng của người dùng sẽ nhanh và an toàn hơn. Thế nên nó là biện pháp giảm Ping Vainglory hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng mạng lag, mạng lỗi khi chơi game. Nếu bạn không muốn vấn đề mạng ảnh hưởng đến cuộc chơi thì Zenmate cũng là một gợi ý đáng cân nhắc đấy.

Hướng dẫn chơi Vainglory đơn giản nhất dành cho các game thủ đó là tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến trò chơi này. Đây cũng là lợi thế của bạn so với những người chơi khác khi trong các trận giao tranh gay cấn.

Ứng dụng VietPN

Trong quá trình sử dụng Internet, chúng ta không thể tránh khỏi những sự cố ngoài mong muốn. Những sự cố đứt cáp quang quốc tế không ít lần làm ảnh hưởng đến trải nghiệm game của nhiều người. Chính vì thế, một ứng dụng giúp cải thiện tốc độ Internet được phát hành bởi nhà sản xuất Việt Nam đã ra đời.

Ứng dụng VietPN
Ứng dụng VietPN

Ngoài được biết đến là ứng dụng giảm ping, VietPN còn cung cấp rất nhiều dịch vụ. Chuổi dịch vụ bao gồm: Proxy Việt Nam, chuyển VPN đa quốc gia và mua mã thẻ game. Chức năng giảm lag game hoạt động khá hiệu quả nên được rất nhiều game thủ tin dùng. Đặt cạnh các ứng dụng giảm ping đình đám khác, đại diện đến từ Việt Nam cũng không hề kém cạnh.

Đặc biệt, giao diện của app VietPN khá đơn giản, bao gồm trang chủ, máy chủ và cài đặt. Giao diện này phù hợp với người dùng, dễ dàng cho quá trình cài đặt và sử dụng.

Trên đây là những ứng dụng giúp giảm ping Vainglory hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp tránh giật, lag khi chơi game thì đừng bỏ qua những cái tên mà chúng tôi gợi ý bên trên nhé. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường game điện tử nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *