Trở về tuổi thơ với game bắn vịt trời vô cùng thú vị và dễ chơi

Game bắn vịt trời đã gắn liền với tuổi thơ nhiều game thủ. Cách chơi vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thú vị sẽ thu hút bạn dành hàng giờ để bắn được càng nhiều vịt càng tốt. Cùng thenintendobasement nhìn lại tựa game kinh điển này.

Giới thiệu về Game bắn vịt trời

Trò chơi bắn vịt trời thuộc thể lại game hành động. Nhiệm vụ chính của bạn là phải thể hiện khả năng thiện xạ của mình để bắn hạ được nhiều chú vịt nhất có thể. Trong game bắn vịt trời, người chơi sử dụng khẩu súng trường trong tay, ngắm bắn thật chuẩn để trong thời gian nhất định bắn đủ số vịt mà mục tiêu đề ra. Thử thách không hề đơn giản khi mà trên bầu trời có rất nhiều các loài chim khác. Phải ngắm bắn thật chuẩn nếu không muốn bị trừ điểm khi lỡ bắn phải các loài chim khác.

Tránh bắn vào những loài chim khác trong game ban vit troi
Tránh bắn vào những loài chim khác trong game bắn vịt trời

Có 6 cấp độ theo độ khó tăng dần. Càng về sau, những chú vịt trời bay càng nhanh hơn, xen lẫn vào các loài chim khác khiến bạn rất khó để có thể bắn hạ chúng. Game bắn vịt trời miễn phí có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone… Trên máy tính, sử dụng chuột trái để bắn. Trên điện thoại, chạm tay và xoay ngang màn hình để chơi.

Mẹo bắn vịt “không trượt phát nào”

  • Đặt vị trí nòng súng thật chính xác, ngắm vào phần thân vịt sẽ dễ trúng hơn phần đầu.
  • Không nên tham bắn khi thấy vịt trời bay quá gần những chú chim khác.
  • Đoán hướng bay của vịt và định sẵn “hồng tâm” từ trước.
  • Bình tĩnh, không nên cuống cuồng khi thấy vịt bay lung tung.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những bài viết nói về game theo thể loại cốt truyện ma quái đầy ma mị như Detention cốt truyện.

Game bắn vịt trời phiên bản thực tế ảo

Game bắn vịt đã được làm mới với đồ họa bắt mắt và cách chơi thú vị thông qua kính thực tế ảo VR. Bối cảnh trong game là mùa hè năm 1988 – thời điểm khá gần với thời gian ra mắt trò chơi bắn vịt lần đầu tiên (1984). Không chỉ sở hữu đồ họa 3D chân thực, cách chơi cũng được điều chỉnh để phù hợp với môi trường thực tế ảo.

Với cây súng trên tay, người chơi sẽ đi săn vịt và tiêu diệt chúng bằng những phát đạn chính xác. Nếu bắn trượt, chó săn sẽ đi nhặt vịt về và cười hả hê vì sự thiếu chính xác của bạn. Bên cạnh lối chơi bắn súng đơn thuần thì game bắn vịt VR này còn có thêm nhiều cập nhật mới rất độc đáo ví dụ như cầm 2 súng hay ném nguyên quả lựu đạn vào để vịt rụng như lá mùa thu…

Tro choi ban vit troi đã có phiên bảo thực tế ảo VR
Trò chơi bắn vịt trời đã có phiên bản thực tế ảo VR

Điều thú vị về phiên bản hiện đại của game bắn vịt

Chúng ta thường chỉ quan tâm đến việc hạ càng nhiều vịt càng tốt mà ít biết đến cốt truyện về gia đình của cậu bé David. David được bố mẹ rất yêu thương, nhưng mọi chuyện xảy ra như nào đều phụ thuộc vào hành động trong game. Khi vào game, bạn sẽ ngồi trong một rạp rối xiếc. Những con rối chính là gia đình David. Mỗi hành động trong game sẽ mở ra những kết thúc khác nhau, có cả Happy Ending và Sad Ending.

Bạn sẽ chơi qua các màn với điều kiện không được bắn con chó trong game. Sau đó, David được mẹ gọi đi ngủ. Sau ngày hôm đó, David có các màn khác để chơi. Để ý kỹ trước khi ra khỏi phòng, mẹ David đã gợi ý là hãy bắn con cho để mở ra nhiều Ending hơn.

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều dòng game hiện đại, hấp dẫn hơn nhưng game bắn vịt vẫn giữ được vị trí của mình trong lòng game thủ. Một tựa game nhẹ nhàng, đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *