Dịch vụ Hosting Linux đảm bảo chất lượng, tốc độ cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ hiện đại nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với chất lượng tốt. Với những ưu điểm vượt trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Ưu điểm nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn thiết bị SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng đem lại sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình vận hành cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống phòng chống mã độc eXploit Scanner và giảm thiểu hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào kho tàng dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện đều đặn: với việc cơ sở dữ liệu được backup liên tục, khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận, nhanh chóng thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux ở Bkhost

  • Với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng cao từ Bkhost. Nếu sau 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà bạn không hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển đổi Hosting từ nhà cung cấp khác về Hosting của Bkhost nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển trọn vẹn toàn bộ cơ sở dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa kịp thanh toán thì bạn vẫn có 30 ngày để gia hạn, trong thời gian này toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, dữ liệu một cách dễ dàng: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các tác vụ đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình hoạt động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với các gói Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *