Trò chơi bắn cá ăn lấy xu và mẹo chơi để dễ dàng chiến thắng

Trò chơi bắn cá lấy xu là một trong những trò chơi được nhiều người biết đến ngay từ khi ra mắt. Với hình ảnh hấp dẫn cùng với cách chơi được đánh giá rất hấp dẫn, bắn cá lấy xu thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có một số câu hỏi về cách chơi bắn cá ăn xu và mẹo để chiến thắng. Vì vậy, trong bài viết này hãy cùng thenintendobasement.com đi sâu vào vấn đề này nhé.

Những đặc điểm bạn cần nắm được khi chơi bắn cá ăn xu

Để có thể nắm bắt được cách chơi game bắn cá ăn xu, việc đầu tiên bạn cần biết chính là những vũ khí có trong game. Vũ khí là gần như là linh hồn của trò chơi, vì vậy bạn cần nắm bắt được 7 loại vũ khí sau:

cach choi ban ca an xu

Chơi bắn cá ăn xu

 • Bom: Đây là loại vũ khí chỉ cần sử dụng một lần thì sẽ giết tất cả cả các loài cá có mặt trong vùng bị ảnh hưởng đó.
 • Súng đại bác:  Với sức bắn rất lớn từ 1 đến 7, bạn có thể tự thay đổi độ mạnh tùy vào những loài cá ở xa hay gần bạn.
 • Bom phóng xạ: loài vũ khí này giúp bạn tăng khả năng bắn đối phương một cách chính xác. Hơn thế nữa, bạn còn được tăng gấp đôi số tiền thưởng.
 • Bom bẫy cá mập: Trong vòng 30 giây, bạn đặt bom ở vị trí nào đó, nếu có cá mập đi qua thì bạn sẽ giết được cá mập. Cá mập là một động vật mà bạn thực sự rất khó để bắn trúng nhưng nếu bạn sử dụng bom cá mập một cách thành thục và đúng thời điểm thì sẽ thành công.
 • Bom điện: Tất cả loại cá trong khu vực điện giật sẽ bị ảnh hưởng và giảm máu
 • Nhân đôi số Gold: Với vũ khí này, bạn sẽ được nhân đôi số lượng gold khi thả bất kỳ item.
 • Thuốc độc: Đây là một vũ khí giúp bạn dùng 1 lần nhưng lại bắt được rất nhiều cá.

Kỹ năng cần để cách chơi game bắn cá ăn xu hoàn hảo hơn

Khi chơi bất kỳ một trò chơi nào, thì kỹ năng là một yếu tố thực sự rất quan trọng. Trong chơi game bắn cá ăn xu trực tuyến cũng vậy.

Những kỹ năng bạn cần có để chiến thắng chơi game bắn cá ăn xu là:

Lựa chọn loại đạn phù hợp: Đối với mỗi màn của trò chơi bắn cá lấy xu thì các loài cá sẽ khác nhau. Đôi khi bạn sẽ không cần dùng tới những loại đạn mạnh mà chỉ cần số lượng đạn nhiều. Vì vậy nên việc chọn lựa đạn như thế nào cũng là một yếu tố quyết định cho cách chơi bắn cá ăn xu của bạn đấy.

cach choi ban ca an xu

Trò chơi bắn cá ăn xu

Trong trò chơi bắn cá lấy xu, bạn cần thay đổi súng vào những giây phút thích hợp. Mỗi loại súng sẽ có khả năng với ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, trong từng trường hợp, bạn cần sử dụng đúng loại súng mình cần. Do đó, bạn hãy luyện tập để có thể thay đổi súng một cách nhanh nhất.

Luyện tập kỹ thuật ngắm bắn thật thành thạo. Đây là trò chơi bắn cá lấy xu nên việc ngắm bắn các loại cá rất quan trọng. Kỹ năng này quyết định hầu như tất cả điểm số của bạn đấy.

Mẹo chơi bắn cá ăn xu giúp bạn nhanh dành chiến thắng

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số mẹo chơi bắn cá ăn xu trên máy tính để bạn có thể nhanh chóng đạt được số điểm thật cao như sau:

 • Sử dụng loại súng mạnh nhất trong trò chơi bắn cá lấy xu.
 • Chọn loại vũ khí cũng như đạn mạnh nhất.
 • Nếu như bạn gặp một đàn cá thì hãy chọn cách bắn 3 đến 5 viên đạn một lúc bởi xác suất trúng sẽ rất cao đấy.
 • Thay đổi súng liên tục để đạt được mục tiêu của mình trong trò chơi bắn cá lấy xu.
 • Nhắm bắn vào cá mập thật nhiều vì đây là loài cá có nhiều tiền nhất.

cach choi ban ca an xu

Cách chơi bắn cá ăn xu

Và dù cho bạn có mẹo gì đi thì luyện tập vẫn là một điều hết sức cần thiết. Cách tốt nhất để bạn nhanh lên tay nghề chính là trò chơi bắn cá ăn xu online. Bạn sẽ được so tài với những người chơi khác để có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trong các trò chơi thuộc thể loại bắn cá, game bắn cá mập ăn xu nằm trong nhóm top đầu được tải và chơi nhiều nhất hiện nay. Với thế giới đại dương rộng lớn cùng 18 loại cá từ lớn đến nhỏ, nhiều độ khó khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng những tiền xu ăn được có thể quy thưởng thoả mãn niềm đam mê không phải ai cũng đạt được.

Trò chơi bắn cá lấy xu là một trong những game được yêu thích cho tới hiện nay. Bạn có thể thư giãn sau những giờ học hay làm việc căng thẳng. Tuy nhiên nếu muốn chơi hay và giỏi thì bạn cần luyện tập và một số mẹo chơi bắn cá ăn xu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cũng như kinh nghiệm chơi game của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *