Cách đổi tên Clash of Clan trong một nốt nhạc cho game thủ

Khi tham gia chơi game Clash of Clan, mỗi người chơi sẽ được gán với một cái tên. Tương ứng với cái tên của một ngôi làng mà bạn đứng đầu. Khi bạn muốn đổi tên theo cái tên mà mình yêu thích. Bạn vẫn cần phải có sự kiểm duyệt của nhà phát hành game. Vậy cách đổi tên Clash of Clan như thế nào thì sẽ nhanh nhận được phản hồi nhất. Hôm nay Thenintendobasement.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Clash of Clan chi tiết với bài viết dưới đây.

Cách đổi tên Clash of Clan trong phiên bản mới nhất

Nếu như trước kia khi tham gia Clash of Clan người chơi sẽ mặc định được gán vớ một cái tên. Tuy nhiên hiện nay theo nhu cầu và phản hồi từ đông đảo các game thủ. Trong bản cập nhất mới đây của Clash of Clan đã tích hợp tính năng hướng dẫn người chơi cách đổi tên Clash of Clan.

cách đổi tên trong clash of clan
Hướng dẫn cách đổi tên trong clash of clan

Tuy nhiên trước khi được đổi sang cái tên Clash of Clan hay, người chơi vẫn cần tới sự kiểm duyệt của nhà phát hành game. Đây hứa hẹn sẽ là tính năng mà được nhiều người mong đợi nhất từ trước tới nay. Sau khi có một tài khoản từ một người chơi khác có thể đổi tên hoặc thực hiện cách đăng xuất Clash Of Clan theo ý thích của riêng mình.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong Clash of Clan

Trong tựa game Clash of Clan này mỗi người sẽ có một lượt đổi tên. Tuy nhiên với nhiều người mong muốn thay đổi tên nhiều lần. Lúc này buộc người chơi phải tuân theo một số điểm riêng biệt được quy định trong Clash of Clan.

Cách đổi tên Clash of Clan lần 1

  • Việc đầu tiên bạn cần làm là mở game Clash of Clan . Đăng nhập vào tài khoản Clash of Clan cần đổi tên
  • Tiếp tục tới mục Setting, màn hình sẽ xuất hiện mụ Change Name, bạn ấn vào đó để tiếp tục quá trình đổi tên Clash of Clan.
  • Nhập vào một cái tên mới và ấn nút Continue. Vậy là đã hoàn tất hướng dẫn cách đổi tên Clash of Clan.

Cách đổi tên Clash of Clan lần 2

Không đơn giản và nhanh chóng như cách đổi tên Clash of Clan lần đầu. Trong lần thứ 2 này bạn phải liên hệ với nhà hỗ trợ Supercell. Đề xuất với họ về nguyện vọng của bạn với một email đầy đủ. Cụ thể như sau.

Bước 1: Mở game Clash of Clan. Đăng nhập vào với tài khoản Clash of Clan của mình.

Bước 2: Gửi email.

Bạn vào Settings-> Trợ giúp, hỗ trợ-> Biểu tượng Search-> Kéo xuống dưới chọn phần Liên Hệ. Khi nhấp chuột vào đây màn hình sẽ chuyển hướng tới một định dạng email. Email này đã có địa chỉ gửi đi chính là hộp thư hỗ trợ SuperCell. Bạn cần soạn đi một hộp thư với nội dung như sau:

Cách đổi tên lần 2 trong clash of clan
Cách đổi tên Clash Of Clan mới nhất

Email đầu : Xin phép SPC đổi tên thêm lần nữa và chờ SPC phản hồi lại mail của mình

Xin chào SPC. Tôi muốn thay đổi tên Clash of Clan của tôi một lần nữa, tôi không muốn sử dụng tên cũ này nữa.”

Email thứ 2: Bạn sẽ gửi đi thư này sau đi nhận được phản hồi từ SPC.

Xin chào các bạn! Tôi biết nếu tên của làng bị tấn công và tên làng của tôi giống hệt nhau thì tôi sẽ đổi tên một lần nữa. Do đó tôi muốn bạn xem xét cẩn thận trường hợp của tôi. Bởi tôi muốn đổi tên làng của họ giống tên làng của tôi. Tôi hy vọng bạn xem xét lại trường hợp đặc biệt này của tôi. Cảm ơn bạn!

Bước 3: Chờ đợi.

Từ 1-2 ngày bạn sẽ nhận được một email với nội dung thay đổi tên Clash of Clan. Bây giờ bạn chỉ cần tiếp tục đăng nhập vào game và trải nghiệm với cái tên mới này thôi.

Những lưu ý khi thực hiện cách đổi tên Clash of Clan

Để làm hài lòng trải nghiệm của bạn trong việc lựa chọn tên trong Clash of Clan. Khi thực hiện cách đổi tên trong Clash of Clan bạn cần chú ý một số điểm sau.

đổi tên clash of clan lần 2
Cách đổi Clash Of Clan lần 2
  • Để có thể đổi tên trong Clash of Clan bạn phải có ít nhất là Town Hall 5.
  • Nếu yêu cầu đổi tên của bạn đã được Supeercell chấp nhận. Bạn có thể hiểu là tài khoản Clash of Clan của bạn đã là tài khoản chính chủ theo CMND.
  • Mọi việc mua bán, trao đổi tài khoản Clash of Clan đều phải cẩn thận. Bởi khi đã là tài khoản chính chủ người bán có thể lấy lại tài khoản bất cứ lúc nào nếu họ muốn bởi giấy tờ tùy thân mà họ sở hữu.
  • Trên mỗi thiết bị chỉ được thực hiện cách đổi tên Clash of Clan một lần duy nhất.

Nếu bạn đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android chuyển sang ios để chơi clash of clan thì bạn nên tham khảo bài viết sau: Cách chuyển tài khoản Clash of Clan giữa thiết bị Android và iOS

Trên đây là những cập nhật mới nhất cho người chơi về cách đổi tên Clash of Clan. Hy vọng với những thông tin này giúp các bạn có thể tùy chỉnh thay đổi tên Clash of Clan của mình cách dễ dàng. Để có những trải nghiệm lý thú hơn trên Clash of Clan. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *