Cách đánh Yasuo đường giữa nhanh thắng theo chia sẻ của cao thủ

Yasuo là một vị tướng có khả năng tấn công mạnh mẽ nhờ việc sử dụng không khí tác động vào đối thủ. Cách đánh Yasuo cũng có nhiều điểm khác biệt so với các loại tướng khác. Trong bài viết này hãy cùng http://thenintendobasement.com tìm hiểu thêm về cách chơi tướng này trong mmỗi trận đấu nhé!

Cách đánh Yasuo giai đoạn đầu game

Kỹ năng Quét Kiếm là kỹ năng được sử dụng trong giai đoạn đầu game. Mục đích là để nhắm ào các quân lính ở xa hoặc cả ở gần thì càng tốt để tạo cơ hội di chuyển và tăng tối đa mức sát thương tối đa của Quét Kiếm. Có thể Quét Kiếm trực tiếp hoặc chỉ đánh thường sau đó Bão Kiếm và Quét Kiếm lên các đối thủ. Ký năngQuét Kiếm cũng giúp Yasuo né được các định hướng của địch.

truyen thuyet cua yasuo

Hướng dẫn cách chơi Yasuo nhanh thắng nhất

Bão Kiếm nên được sử dụng liên tục để tăng khả năng tạo lốc. Lốc được dùng để ăn lính từ khoảng cách xa khi ép đường. Chức năng này trong cách đánh Yasuo cũng dùng để cấu máu đối thủ khi khép góc hoặc có ý định ăn lính. Máu của bạn sẽ chiếm được ưu thế hơn đối thủ khi bạn trao đổi chiêu thức hoặc lớp khiên được phục hồi. Ngoài ra, với nhân vật này còn có thêm một kỹ năng nữa gọi là Tường gió.

Xem thêm: Nâng cao kỹ năng chơi Riven qua bài viết Bảng ngọc Riven mới nhất, thích hợp nhất dành cho Kẻ lưu đày 

Tường Gió được sửu dụng để đối phó với các đòn đánh thường hoặc các đòn đánh định hướng củ đối thủ. Khi quân của bạn lwo lên tấn công sẽ chặn lại sát thương ừ quân lính đánh xa và giảm được lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu game. Sau đó có thể sử dụng Quét Kiếm và Bao Kiếm để vừa cấu máu vừa ăn lính của đối thủ. Khi tung ra các đòn đánh thường sẽ tối đa hóa được lượng sát thương gây ra trong khoảng thời gian ngăn. Đây là một cách đánh Yasuo hay.

Cách đánh Yasuo giai đoạn giữa game như thế nào?

Trong giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành được Mã Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm. Hoặc ít nhất cũng phải hoàn thành được một trong hai thì lượng sát thương mới lớn được.Hãy cắm Mắt Kiểm Soát ở một vị trí nào đó khó phát hiện và cắm các mắt ở hai bên cánh. Bên cạnh đó phải đẩy nhanh được quá trình Quét lính và Bão Kiếm thành vòng tròn. Làm như vậy hai lần sẽ nhanh chóng quét được một đợt lính.

truyen thuyet cua yasuo

Tiêu điểm tướng Yasuo, truyền thuyết của Yasuo

Để quan sát xung quanh hãy dùng kỹ năng Tường Gió trong cách đánh Yasuo. Kỹ năng này giúp bạn nhìn thấy được các tướng và quái phía bên kia bức tường. Trong khi Quét Kiếm, Bão Kiếm, hãy tốc biên đến một vị trí khác trên bản đồ. Lúc này, lốc vòng ròn cũng sẽ đi theo bạn. Đây là cơ hội tốt để hất tung được xạ thủ của đối phương và khiến đối phương rơi vào thế  bị động.

Mức sát thương theo dạng bay gây nhiều phiền toái đối với các game thủ. Nhất là với kỹ năng định hướng lại càng “khó nhằn”. Mức sát thương này có thể được ngăn chặn một cách hiệu quả thông qua Tường Gió và Quét Kiếm. Vậy nên trong cách đánh Yasuo hai chức năng này là quan trong bậc nhất.

Nếu bạn là người mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại và chưa biết cách tạo bảng ngọc, hãy ghé qua bài viết Cách tạo bảng ngọc mới và các điểm trong ngọc tái tổ hợp để tìm hiểu nhé.

Quét Kiếm khi cần thiết phải truy đuổi và thoát thân. Không nên quá ham mê giao tranh mà phải biết Bão Kiếm khi cần thiết. Và tuyệt đối không nên hất tung đối thủ là lao vào ngay. Hãy dành ra vài giây để suy tính lối đánh tiếp theo cho hợp lý.

Đánh Yasuo giai đoạn cuối trò chơi

Giai đoạn này quyết định thắng thua trong cách đánh Yasuo. Thực tế có rất nhiều game thủ dù chiếm được lợi thế trong hai giai đoạn đầu và giữa nhưng lại chểnh mảng giai đoaạn cuỗi dẫn đến hậu quả không thể cứu vãn được. Vậy nên lời khuyên cho bạn là nếu hất được ba đến bốn quân của đối thủ thò hãy nên lao vào. Trường hợp cần thiết có thể sử dụng chức năng Trăn Trối để mở giao tranh. Nếu bạn chết mà có thể đổi lại được mạng của xạ thủ hoặc pháp sư quan trọng của đối phương thì có thể chấp nhận được.

truyen thuyet cua yasuo

Cách đánh Yasuo, tiêu điểm tướng Yasuo

Xuyên giáp sẽ tăng được 50% sau khi Trăn Trối. Vậy nên ngay đến các các tướng Tanker của đối phương cũng sẽ bị đe dọa sau khi bạn Trăn Trối. Trường hợp tiêu diệt được hết các tuyến sau của đối thủ thì quá tốt. Nhưng nếu không tiêu diệt được thì có thể dồn hết vào các tanker phía trước để làm lỏng và suy yếu lực lượng địch.

Như vậy trên đây là cách cách đánh Yasuo hay nhất mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin có uy tín. Nếu muốn biết thêm các thông tin về cách lên bảng ngọc Yasuo, hay các vị tướng khác… mời bạn tham khảo qua các bài viết ở danh mục Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *