Cách chơi Vainglory trên PC thông qua phần mềm giả lập BlueStacks

Vainglory là một trong những trò chơi được lấy cảm hứng từ game Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Game có thể chơi trên cả điện thoại, máy tính cá nhân và máy tính bảng. Các trận đấu trong game là những tình huống kịch tính và thử thách quyết liệt. Trong bài viết, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chơi Vainglory trên PC tại đây nhé!

Giới thiệu game Vainglory

Vainglory hay Đấu Trường Vainglory là trò chơi điện tử thể loại đấu trường trận chiến. Nó được phát triển và xuất bản bởi Super Evil Megacorp. Tại Việt Nam, game được phân phối và phát hành bởi Gamota. Vainglory nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn về chất lượng cung như các trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

cách chơi vainglory trên pc

Hưỡng dẫn chơi Vainglory trên PC

Trong Vainglory, người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển một vị tướng để chiến đấu trong trận chiến đấu 3 với 3. Mục tiêu chính là bảo vệ nhà chính Vain Crystal và tiêu diệt nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên khác với những dòng game cùng thể loại, Vainglory chỉ có có một đường thẳng nối giữa hai đội và khu vực trong rừng.

Mỗi đội sẽ có 5 phòng thủ, bạn phải phá hủy được chúng mới có thể phá được nhà chính. Lưu ý là hãy cảnh giác với các trụ phòng thủ. Chúng rất nguy hiểm và có tỷ lệ sát thương cực lớn. Quân của bạn sẽ bị hạ thủ chỉ sau vài phát bắn. Vậy nên hãy thật cẩn thận và không nên đến gần hoặc tấn công chúng nêu như không có đồng minh hỗ trợ. Số lính của các đội sẽ sinh ra theo thời gian từ căn cứ tấn và công kẻ thù trên đường đi.

Giảm Ping là gì? Vainglory khi chơi có cần giảm Ping không? Tìm hiểu ngay cách giảm Ping Vainglory để chơi game không bị gián đoạn.

Hướng dẫn chơi Vainglory trên PC qua BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập để chơi game rất nổi tiếng và tiện lợi. Bạn có thể dụng phân mềm này để chơi Vainglory. Các bước chơi tiến hành như sau:

  • Bước thứ nhất, trên trình giả lập của Android Bluestacks, bạn tìm kiếm Vainglory bằng cách gõ lên thanh công cụ có biểu tượng kính lúp. Hoặc bạn cũng có thể tải game tại đây.

cách chơi vainglory trên pc

ìm kiếm game Vainglory trên màn hình

  • Bước thứ hai, tiến hành cài đặt Vainglory trên BlueStacks. Chọn tìm kiếm xong, game Vainglory sẽ xuất hiện trên giao diện của CH Play. Sau đó bạn làm theo công thức sau: Ấn Install -> chọn tiếp Install để cài đặt game. Sau đó chờ chút để game được thiết lập. Việc cài đặt Vainglory sẽ nhanh hơn nếu như kết nối mạng của bạn ổn định. Người chơi trước khi cài đặt nên kiểm tra bộ nhớ ngay cả khi game có dung lượng nhỏ nhất. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn khi cài đặt và update dữ liệu trong máy.

Để chơi Vainglory trên PC chọn Insstall để cài đặtTiếp tục ấn Install để thiết lậpHoàn tất cài đặt Vainglory

  • Bước thứ ba, tiến hành đăng nhập và trải nghiệm Vainglory. Ngay sau đó, Vainglory sẽ giải nén và cài đặt dữ liệu mới. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, chỉ sau vài phút bạn có thể chơi game ngay trên phần mềm giả lập Bluestacks. Với khung màn hình lớn, Vainglory sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sống động và tiết kiệm đượ rất nhiều pin khi chơi.
  • Các bước làm này phải được tiến hành theo trình tự mới có thể đạt được hiệu quả cao. Vậy nên khi thực hiện cần tập trung. Nếu phát hiện lỗi sai thì hãy xóa đi tải lại từ đầu nhé!

Những lưu ý trong cách chơi Vainglory trên PC

Nếu như bạn leo rank một mình trong Vainglory, bạn hãy lưu ý đến những vấn đề như sau:

  • Thứ nhất, hãy giúp đỡ đồng đội trên lane. Nếu gank quá nhiều dẫn đến feed mạng thì đội của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Khi laner bị tấn công và  bị thương sẽ xuống tinh thần và có nguy cơ bị giết. Nếu bạn là một laner, khi đồng đội giao tranh trong rừng thì hãy chạy vào để trợ giúp.

cách chơi vainglory trên pc

Lưu ý khi chơi Vainglory trên PC

  • Thứ hai, người chơi có thể nhượng mạng cho đồng đội nếu cần.
  • Thứ ba, chủ động dẫn đường cho các đồng đội. Bạn chỉ cần dẫn đồng đội theo ý mình không cần đặt nặng tư tưởng của người dẫn đầu.
  • Thứ tư, giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội. Đôi khi bạn bạn sẽ gặp các tình huống xử lý nguy cấp. Có thể bạn và đồng đội sẽ bất đồng quan điểm nhưng không nên cãi cọ nhau mà hãy tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Các thông tin về hướng dẫn chơi Vainglory trên PC thông qua BlueStacks sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé! Chúc bạn luôn may mắm khi chơi game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *