“Bật mí” các góc đục tường trong CS 1.1 cực hay cho game thủ

CS 1.1 (hay Counter Strike 1.1) có thể nói là một trong những tựa game bắn súng đình đám một thời. Đối với những game thủ chơi CS 1.1 thì map cs_italy có lẽ đã quá quen thuộc. Một trong những đặt điểm nổi bật của map này chính là những pha đục tường cực kỳ “bá đạo”. Bài viết này, http://thenintendobasement.com sẽ cùng bạn tìm hiểu các góc đục tường trong CS 1.1 không tưởng mà nhiều game thủ đã thành công. 

Vài nét về game CS 1.1

CS là game bắn súng đã có từ rất lâu và được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau nhưng CS 1.1 vẫn là phiên bản chiếm được tình cảm của nhiều game thủ. CS 1.1 là trò chơi theo nhóm, mỗi đội chơi sẽ đóng vai khủng bố hoặc chống khủng bố. Có rất nhiều cách chơi trong CS 1.1 nhưng phổ biến nhất là đặt bom và giải cứu con tin.

Game CS 1.1 được nhiều game thủ yêu thích
Game CS 1.1 được nhiều game thủ yêu thích

Cách chơi đặt bom, đội khủng bố sẽ đặt bom và tiêu diệt đội chống khủng bố. Nhiệm vụ của đội chống khủng bố là gỡ bom và tiêu diệt đối thủ. Đội nào tiêu diệt được hoàn toàn đối thủ thì sẽ giành được chiến thắng.

Cách chơi giải cứu con tin được thực hiện chủ yếu trên bản đồ cs_italy. Trong nhiệm vụ này, đội khủng bố sẽ ngăn đội chống khủng bố cứu thoát con tin. Trong vòng 5′, nếu đội chống khủng bố không thể cứu được con tin thì sẽ nhận phần thua.

Mặc dù có cách chơi khác nhau nhưng để chiến thắng trong CS 1.1 chúng ta chỉ cần tiêu diệt toàn bộ quân địch. Tại cs_italy có rất nhiều các góc đục tường trong CS 1.1 đã được các game thủ sử dụng để hạ gục đối phương nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đây là những góc nào nhé.

Các góc đục tường trong CS 1.1 tại cs_italy

Đối với nhiều game thủ, map cs_italy không chỉ hấp dẫn bởi đồ họa đẹp mắt mà còn bởi các góc đục tường trong CS 1.1. Vậy làm thế nào để tìm thấy góc đục tường tốt nhất? Câu trả lời là bạn chỉ cần bật mã nhìn 3D trong game là được.

Half Life là tựa game bắn súng kinh điển quen mặt với nhiều game thủ. Người mới chơi sẽ gặp đôi chút khó khăn. Đừng lo, theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách chơi Half Life nhé.

Sau khi sử dụng mã nhìn 3D, câu hỏi tiếp theo chính là vị trí nào có thể xuyên tường tốt nhất trong CS 1.1? Câu trả lời sẽ được chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn ngay sau đây:

Các góc đục tường ở khu vực chợ

Trong CS 1.1 khu vực chợ chính là nơi xảy ra giao tranh lớn nhất giữa hai phe khủng bố và chống khủng bố. Đây là vị trí vô cùng có lợi nếu chiếm được. Chúng ta sẽ rất dễ dàng hạ được đối phương khi làm chủ khu chợ. Sau đây là một số góc bắn xuyên tường ở khu vực chợ phù hợp cho từng phe:

  • Nếu phe khủng bố chiếm được chợ, thì sử dụng các góc đục tường sẽ rất hiệu quả để ngăn chặn sự tấn công từ phía chống khủng bố. Có rất nhiều góc đục tường tối ưu cho phe khủng bố ở khu vực chợ. Hãy tỉnh táo và tìm đúng góc thích hợp để hạ đối thủ nhé.
 Góc đục tường khu vực chợ dành cho phe khủng bố
Góc đục tường khu vực chợ dành cho phe khủng bố
  • Mặc dù chợ bị phe khủng bố chiếm đóng sẽ rất bất lợi cho phía chống khủng bố. Tuy nhiên, nếu tận dụng được các góc đục tường trong CS 1.1, tình thế hoàn toàn có thể đảo ngược.
Góc bắn xuyên tường cho phe chống khủng bố ở khu chợ
Góc bắn xuyên tường cho phe chống khủng bố ở khu chợ

Các góc đục tường tại khu cổng vòm

Sau khu vực chợ thì cổng vòm chính là điểm tiếp theo thường xảy ra giao tranh giữa hai phe. Cổng vòm chính là con đường phe khủng bố có thể ra đến chợ nhanh nhất. Tại đây, phe chống khủng bố sẽ chiếm được lợi thế lớn nếu ngăn được phe khủng bố tràn lên.

Xem thêm Hướng dẫn tải game Counter Strike Online nhanh chóng, chính xác để tải và trải nghiệm ngay nhé

  • Khu vực cổng vòm là nơi phe chống khủng bố có ưu thế khi chiến đấu. Chỉ cần một góc đục tường phù hợp và súng ngắm là họ có thể tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch một cách nhanh chóng.

Một góc đục tường hiệu quả cho phe chống khủng bố tại cổng vòm

  • Mặc dù không phải là vị trí thuận lợi, nhưng cổng vòm vẫn là nơi phe khủng bố có thể lật ngược thế cờ. Nếu biết cách tận dụng vị trí ẩn nấp và các góc đục tường trong CS 1.1 thì chiến thắng thuộc về phe khủng bố là điều có thể xảy ra.
Phe khủng bố có thể tận dụng góc đục tường tại cổng vòm để chiến thắng
Phe khủng bố có thể tận dụng góc đục tường tại cổng vòm để chiến thắng

Có thể thấy các góc đục tường trong CS 1.1 có tác dụng vô cùng lớn trong chiến thắng của những đội chơi. Tận dụng được góc đục tường chính xác chúng ta có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để “chinh chiến” trong game bắn súng đình đám CS 1.1 hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *