Tuyệt chiêu xem bói bài tình yêu chính xác

Từ xưa đến nay, bói bài không còn xa lạ với mọi người. Những lá bài tưởng như vô chi vô giác nhưng lại nói lên rất nhiều điều về tương lai, tính cách hay tình yêu của mỗi người. Bói bài tây tình yêu là lựa chọn của khá nhiều người để xem đường tình duyên hay những phán đoán về tương lai, duyên số của mình. Tuy nhiên để bói bài tình yêu chính xác thì không phải ai cũng biết. Thenintendobasement sẽ giới thiệu cho bạn một số cách xem bài để đoán tình duyên được rất nhiều người tin cậy và khá chính xác.

Chuẩn bị trước khi bói

Để bói bài tình yêu chính xác nhất, bạn cần phải chuẩn bị một bộ bài 52 lá. Bói bài tây tình duyên hãy chắc chắn để bản thân ở trạng thái tốt nhất, hãy chỉ suy nghĩ về người mà bạn yêu thôi.

boi bai tinh yeu theo ten

Bói bài tình duyên theo tên là cách bói thông dụng nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các kiểu bói tình duyên khác mà không cần dùng bài như: bói bài tình yêu theo tên, bói theo chỉ tay, bói theo tường,… Tuy nhiên đây cũng chỉ là những suy đoán dựa trên một cơ sở xác định, bạn nên từ từ tìm hiểu người mình yêu để xem sự chỉ đường của những lá bài có đúng hay không nhé.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tinh thần thì còn ngại ngần gì mà không bói bài tình duyên hôm nay ngay thôi.

Hướng dẫn bói bài tình yêu chính xác

Khi đã chuẩn bị xong các bạn đã sẵn sàng bói bài tình duyên chưa nào. Cùng bói bài về tình yêu và xem kết quả của bạn và người ấy thế nào nhé.

Các bước thực hiện

Hãy cùng thực hiện các bước sau để xem kết quả của bạn khi bói bài tây tình yêu chính xác 100 phần trăm không nhé:

 • Bước 1: Với bộ bài đã chuẩn bị, hãy lọc bỏ các quân bài từ 2-6.

boi bai tinh yeu theo ten

Lọc bỏ các lá từ 2 đến 6 giữ các lá còn lại

 • Bước 2: Kiểm tra lại giới tính của bản thân nào :). Nếu là con gái bạn hãy tráo bài 9 lần, còn nếu là con trai hãy tráo bài 7 lần.
 • Bước 3: Nghĩ về người bạn yêu, hãy chỉ nghĩ về một người duy nhất thôi nhé. Đếm số chữ cái có trong tên của người đó rồi chia số bài còn lại thành các phần tương ứng với số chữ cái. Bước này rất quan trọng để có thể bói bài tình yêu chính xác. Bạn cần suy nghĩ và đếm thật chính xác để chia số phần tương ứng.
 • Bước 4: Đây là bước quan trọng để bói bài tình yên theo tên, bạn gom các phần của bộ bài đã chia làm một (theo chiều từ trái sang phải). Sau đó hãy rút 1 quân bài ở bên trên và một quân bài ở bên dưới. Chỉ khi nào bạn rút được một đôi bài (quân bài có các lá giống nhau: ví dụ như đôi 7, đôi 8,…) thì dừng lại.

Tuy nhiên nếu bạn không rút ra được các đôi giống nhau, đừng nản lòng, hãy làm lại từ bước 2 nhé. Nếu bạn tìm được một đôi giống nhau thì hãy dừng lại và xem kết quả bói bài tình duyên của mình nhé.

Bạn yêu thích chơi bài, để có phần quà hấp dẫn. Hãy truy cập keonhanh.com nơi cung cấp những thông tin soi kèo nhanh, những cổng game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay.

Đối chiếu kết quả bói bài tình duyên.

Hãy kiểm nghiệm cách bói bài tình yêu chính xác hay không bằng việc xem cặp bài bạn rút được là cặp bài nào và nó có ý nghĩa gì nhé:

 • Cặp bài số 7: Nếu bạn bói tình yêu theo tên được cặp số 7 thì xin chia buồn rằng chuyện tình cảm giữa 2 bạn dễ gặp trắc trở, có thể yêu nhưng để đi đến cuối thì xác suất gần như là không thể.
 • Cặp bài số 8: Các bạn có tình cảm với nhau song nó chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết hoặc hơn tình bạn một chút, chưa thể chạm đến ngưỡng yêu nhau.
 • Cặp bài sô 9: Bói bài tình yêu hôm nay với cặp số 9 có nghĩa là đối phương đang lung lay trước sự quan tâm của bạn đó. Ngại gì mà không tổng tấn công một chuyến nhỉ. Cặp bài này có ý rằng đối phương đang để ý đến bạn, tận dụng cơ hội này để bước tiếp nhé.

bài tình yeu theo tên

Cùng xem kết quả tình duyên giữa bạn và người ấy nhé

 • Cặp bài số 10: Đối phương đang thăm dò bạn thông qua những người bạn chung của cả 2 đấy. Đối phương đã chủ động vậy rồi thì chỉ cần ngồi đợi thôi, sẽ có ai đó đến bên bạn sớm thôi.
 • Cặp bài quân J: Trời ơi! người đó thích bạn thật sự rồi, chúc mừng nha!
 • Cặp bài quân Q: Tiếc rằng đối phương chỉ coi bạn như một người bạn thật sự. Tình bạn cũng tốt mà, một người bạn tốt bên mình thì còn gì bằng phải không nào.
 • Cặp bài quân K: Xin chia buồn! Đối phương đã thích người khác mất rồi!
 • Cặp bài quân Át: Bạn phải thật tự tin và năng động hơn nhé, chỉ cần vậy thôi là đối phương đã đổ gục bạn rồi. Người đó chỉ cần một lời ngỏ là sẽ đến bên bạn ngay. Tự tin lên nào.

Bạn có thích những boardgame với những kí ức “tuổi thơ dữ dội” không? Hãy tìm hiểu cách chơi bài pokemon để trải nghiệm chiến đấu với những lá bài được tiến hoá cùng thi triển năng lực để tung những đòn siêu độc qua nhiều hiệu ứng khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút hấp dẫn, vui vẻ nhất bên gia đình và người thân.

Đối chiếu kết quả của cặp bài bạn có được kết quả thế nào rồi. Đây là cách bói bài tình yêu chính xác nên nếu có buồn thì cũng đừng lo nhé vì sau này sẽ có người bên bạn thôi mà. Còn xin chúc mừng các bạn có kết quả tốt nhé. Cùng xem kết quả của các bạn nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *