Cách nâng bảng ngọc Vi đi rừng siêu bá “đấm không trượt phát nào”

Cách lên đồ tướng Vi Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 mạnh nhất. Hướng dẫn các bạn cách lên đồ đi rừng oneshot và build bảng ngọc Vi tái tổ hợp trang bị khủng nhất, build full dame của cao thủ. Build thứ tự kĩ năng mạnh nhất cho Vi, lên các phép bổ trợ và các skill khắc Vi mới nhất. Cùng thenintendobasement tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

ngoc bo tro cho vi
Tướng Vi

Cách build bảng ngọc cho Vi

Build bảng ngọc Vi  – đấm phát chết luôn

Bảng ngọc vi cho nhánh chính Vi nên lên 1 viên Sốc Điện để tăng mạnh sát thương và tiêu diệt đối thủ thật nhanh. Vi xuất chiêu một kĩ năng là có thể dồn một lượng sát thương lớn lên kẻ địch.

Viên Thu Thập Chiến Tích chắc chắn không thể phù hợp hơn để cường hóa sát lực của Vi. Tiêu diệt càng nhiều đối thủ, sát thương của Vi càng được tăng mạnh. Vi nên lên thêm một viên Tác Động Bất Chợt để khi sử dụng kỹ năng (Q) Cú Đấm Bùng Nổ  sẽ gây được sát thương lớn lên kẻ địch. Kỹ năng này còn được cộng thêm lên đến 10 sát lực trong những giây tiếp theo.

Cuối cùng nên build bảng ngọc vi thêm viên Thợ Săn Tàn Nhẫn để tăng mạnh tốc độ chạy. Vi thuộc hàng tướng Sát Thủ nên cần tốc độ truy đuổi nhanh, bám sát kẻ thù.

ngoc bo tro vi
bang bo tro vi

Nhánh ngọc phụ của Vi

Đầu tiên build bảng ngọc vi viên Tập Trung Tuyệt Đối để tướng có được một lượng dame lớn khi còn full máu. Viên này rất thích hợp cho những pha đi gank hoặc lao ra tấn công địch từ trong bụi.

Vi nên lên thêm một viên Cuồng Phong Tích Tụ, tăng sát thương khi trận đấu về cuối. Vi về cuối trận sẽ có lượng sát thương khổng lồ, đủ cứng cáp để hạ gục bất kì mục tiêu nào.

bang bo tro cho vi
Bang bo tro cho vi

Ưu điểm và hạn chế của tướng Vi

Tướng Vi là một con tướng khá hot trong Liên Minh. Không chỉ bởi nhiều ưu điểm của tướng và khả năng khắc chế đối thủ mạnh, tướng Vi còn có những chiêu thức, skill khá bắt mắt và đẹp, mang lại trải nghiệm thú vị khi chơi game.

Ưu điểm của Vi

  • Vi có bộ combo skill có khả năng tăng dame khá mạnh, dồn một lượng lớn damage lên đối phương khiến cho đối phương hứng chịu mà không kịp trở tay.
  • Cô nàng Vi khống chế mục tiêu bằng hình thức cô lập mục tiêu cực tốt.
  • Vi có khả năng đi rừng khá cơ động, diệt quái nhanh nên ban đầu lên tiền khá tốt.
  • Skill cuối cùng của Vi có khả năng bám chọn theo mục tiêu, dồn một lượng dame mạnh lên mục tiêu. Đồng thời, nếu cô nàng dùng chiêu cuối thì cũng sẽ miễn nhiễm kĩ năng.
  • Ngoài ra, cô nàng có khả năng băng qua địa hình, rút ngắn khoảng cách với chiêu Q.

Nhược điểm của Vi

  • Đôi khi Vi lao vào mạnh nhưng không có đường thoát thân. Cực nguy hiểm nếu Vi bị dame ngược hay bị quân địch kéo đến đông cover cho đồng đội.

Rengar là vị tướng săn mồi khá là nguy hiểm trong vai trò đi rừng. Chỉ cần con thú săn mồi này rơi vào tay những game thủ thực sự, nó sẽ trở thành một nổi ám ảnh đáng sợ đối với đội hình team địch. Cùng xem, những game thủ nổi tiếng hướng dẫn chơi Rengar như thế nào để làm chủ được cục diện trận đấu nhé

Cách nâng kỹ năng Vi

Có hai cách nâng kỹ năng Vi tuỳ theo bạn cho Vi đi hướng nào. Nếu Vi đi rừng ta sẽ dùng cách một còn nếu dùng Vi để đi Top thì bạn hãy dùng cách hai để tối đa hoá sức mạnh của cô nàng.

Cách 1: Nâng max theo thứ tự Q -> E-> W

bang bo tro vi
bang ngoc vi

Phải thừa nhận rằng chiêu Cú đấm phá giáp (W) và chiêu Cú đấm xuyên thấu (E) là hai kĩ năng được Vi nên lên sớm để diệt quái tốt, farm tiền nhanh. Tuy nhiên, chiêu Q Cú đấm bùng nổ mới cần nâng max đầu tiên. Chiêu này gia tăng khá nhiều sát thương mỗi lần tăng cấp. Lưu ý là khi nâng lên max chiêu này đầu tiên thì bạn phải lao trúng địch nếu không sẽ rất khó để diệt địch. Nâng Q max rồi thì bạn nâng hai kỹ năng còn lại theo thứ tự E rồi W.

Cách 2: Nâng max theo thứ tự E -> Q -> W

Đây là cách lên kĩ năng cho Vi nếu bạn dùng Vi để đi Top. Cách nâng này cũng không quá khó hiểu, bạn lên từ Cú đấm xuyên thấu rồi Cú đấm bùng nổ, cuối cùng mới là Cú đấm xuyên giáp.

Các chiêu thức của Vi

Chiêu nội tại – Giáp Chống Chất Nổ

Lá chắn của Vi được sạc theo thời gian. Nó có thể được kích hoạt khi tấn công trúng kẻ địch bằng kĩ năng.

Chiêu Q – Cú đấm bùng nổ

Vi tụ khí vận sức mạnh một lúc rồi tung cú đấm bùng nổ, đẩy toàn bộ thân thể cô nàng về trước. Kẻ địch nếu bị trúng chiêu thức này của Vi sẽ bị hất văng và chịu thêm cộng dồn của Cú đấm phá giáp.

Xem thêm hướng dẫn mở khóa acc LOL bị khóa mới nhất để không bị mất nick game tâm huyết của mình nhé

Chiêu W – Cú đấm phá giáp

Chiêu này của Vi đúng như cái tên của nó, phá giáp của mục tiêu, gây sát thương thêm  và tăng tốc độ đánh cho cô nàng.

Chiêu E – Cú đấm xuyên thấu

Lần kế tiếp Vi tấn công sẽ xuyên thấu qua mục tiêu, sát thương lan ra ca những đơn vị phía sau địch. Đòn đánh kế tiếp sẽ được tăng thêm sát thương vật lý lên mục tiêu và các kẻ địch sau mục tiêu.

Chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột

Vi lao mạnh mẽ đến một kẻ địch, hất tung những kẻ trên đường đi sang hai bên. Khi thực hiện chiêu thức này, Vi sẽ lao thẳng và không bị cản lại. Nạn nhân sẽ bị cô nàng ném lên không trung rồi rơi xuống chịu 75% sát thương.

Trên đây là bài giới thiệu đến các bạn cách lên bảng ngọc vi, ngọc bổ trợ cho vi, những ưu điểm và nhược điểm của cô nàng này. Các bạn dùng Vi nhớ rõ các ưu và nhược điểm của cô nàng để phát huy những thế mạnh của tướng và tránh bị áp chế bởi đối thủ nhé! Để biết thêm nhiều cách chơi và mẹo chơi hay, hãy đến với chuyên mục cẩm nang LMHT của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *