Hướng dẫn nâng bảng ngọc bổ trợ cho Xinzhao chuẩn xác nhất

Được biết đến là thánh thông, Xin Zhao là tướng đi rừng, đi top với sát thương ổn định từ đầu đến giữa trận. Xin Zhao thực sự thể hiện mình là một con quái vật ngay đầu trận khiến bạn phải phát ngán vì không có cách nào để thoát và solo lại cả. Làm thế nào để build bảng ngọc bổ trợ cho xin zhao.

Vậy nên nâng bảng ngọc cho Xin Zhao top như thế nào để có thể có sức mạnh tối đa, phát huy khả năng và tiềm lực của tướng.  Cùng thenintendobasement.com tìm hiểu về cách build bảng ngọc xin zhao rừng.

cách build xin zhao
cách build xin zhao

Hướng dẫn chơi Xin Zhao

Chơi Xin Zhao nên thay đổi định hướng theo từng giai đoạn của game để đạt hiệu quả tối đa, phát huy khả năng của tướng này

Đầu game

Đầu game ta sẽ nâng chiêu W (Phong Lôi Thương) ở cấp 1 để farm quái rừng cho nhanh. Farm đủ 3 bãi quái và lên level 3 thì ta sẽ bắt đầu đi gank. Thời gian đầu tiên, sau khi Thu Thập Hắc Ám giết được quái to thì bạn sẽ có 20 giây để gây sát thương, hãy tận dụng thời gian này tối đa có thể. Khi đạt được 150 điểm thu thập thì bạn sẽ có lên đến 200 giây. Build đúng bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao sẽ giúp game thủ khá nhiều ngay khoảng thời gian này.

Fiora – Một vị tướng được làm lại bộ kỹ năng 100% đã đem đến một sự thay đổi lớn trong lối chơi của cô nàng. Fiora mới giờ đây đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng cao hơn trước, tính toán và khéo léo để có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Tuy vậy, việc thay đổi này có hoàn toàn là phù hợp? Hãy ghé qua bài viết đánh giá về Fiora – mới và cũ của chúng tôi nhé

Nên chạy vào bụi để Poro Cảnh Giới xuất hiện hạn chế tầm nhìn

Đi rừng khi cầm Xin Zhao nên theo hướng như sau:

  • Bùa đỏ -> Sói -> Bùa Xanh -> Cua kì cục và gank
  • Bùa Xanh -> Sói -> Bùa đỏ -> Cua kì cục và gank

Kết hợp Combo khi đi gank là E  -> Phong lôi thương W -> Liên hoàn tam kích Q.

Kĩ năng E Can trường là kĩ năng duy nhất của Xin Zhao để tiếp cận mục tiêu nên thỉnh thoảng bạn sẽ khó có thể tiêu diệt đối phương do thiếu khả năng áp sát. Một mẹo khi chơi Xin Zhao là chọn góc thật tốt để xông ra mà không cần dùng chiêu E, đến khi mục tiêu có ý định tẩu thoát thì dùng E.

Giữa Game

Giữa Game nên cố gắng duy trì khả năng áp chế của Xin Zhao tối đa để hỗ trợ đồng đội.

bang ngoc bo tro xin zhao
bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Xin Zhao đến giữa trận là phát huy được tối đa sức mạnh của hắn. Hãy nhanh chóng hoàn thành vật phẩm để đi rừng càng nhanh càng tốt. Lúc này nên tìm các đối tượng đi lẻ để gank vì Xin Zhao đánh solo thì khó mà chống đỡ được. Chú ý đừng gank những địch đang xanh hơn Xin Zhao tránh bị quật ngược lại.

Xin Zhao cũng có thể ăn mục tiêu một mình tốt, hãy kiểm soát quái lớn như Rồng, Sử giả. Chiêu cuối của Xin Zhao boost thêm sức mạnh cho hắn solo 1 vs 1 cực đỉnh. Khoảng thời gian này Xin Zhao đang rất mạnh, đặc biệt sẽ được buff thêm khả năng tấn công và áp chế khi game thủ build bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao. Sử dụng lên 1 mục tiêu, kẻ khác sẽ không thể sát thương bạn. Chiêu này phù hợp để tiêu diệt các mục tiêu quan trọng của kẻ địch trong combat. Hãy chủ ý cắm mắt các vị trí quan trọng để Xin Zhao quan sát được hướng chạy của kẻ địch. Giải đoạn này không cần farm rừng quá nhiều vì đây là lúc Xin Zhao mạnh nhất trận.

Cũng là một vị tướng đi rừng như Xin Zhao, nhưng Zac lại có phần đa dụng và cơ động hơn nhiều. Là một vị tướng sinh ra để đi rừng, Zac có đầy đủ các yếu tố của một jungler thứ thiệt: khả năng cơ động của bộ kỹ năng, tốc độ dọn quái rừng và khống chế. Ngoài ra, để phát huy tối đa sức mạnh của Zac, bạn có thể tham khảo qua cách nâng bảng ngọc Zac siêu chuẩn của chúng tôi nhé.

Giai đoạn cuối game

Lúc này sức mạnh của Xin Zhao giảm đi, không còn “sung” như giữa trận nữa. Tuy nhiên, Xin Zhao vẫn có thể gây ra lượng lớn sát thương và support cho đồng đội bằng việc sử dụng chiêu R Bán Nguyệt Thương. Dùng lên Xả thủ hoặc Pháp sư đội địch để kéo kẻ địch, giúp đội ta thoải mái tấn công địch.

Giai đoạn này bạn phải có trên 150 điểm Thu Thập Hắc Ám, thời gian giữ dame lên tới 200 giây. Bạn hãy nhớ rằng phải ăn quái to, rừng, xe để lấy thêm Thu Thập Hắc Ám nhé. Hoặc là nhận thêm điểm hạ gục.

Cách build bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao

Build Xin Zhao sẽ build theo 2 nhóm ngọc chính và phụ như sau

Nhánh ngọc chính

 bang ngoc di rung xin zhao có nhiều lợi thế
Bảng ngọc đi rừng xin zhao có nhiều lợi thế

Đối với Xin Zhao đi rừng thì nên build hệ  Áp Đảo làm chính để Xin Zhao truy đuổi mục tiêu tốt hơn. Viên ngọc siêu cấp sẽ sử dụng là Thu Thập Hắc Ám. Sát thương ở mỗi lần tấn công lên đướng với điểm thu thập khi tiêu diệt địch. Điểm này không có giới hạn nên càng nhiều đồng nghĩa với việc sát thương càng mạnh

Chúng ta sẽ dùng cả Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp Xin Zhao tăng đáng kể những ưu điểm của hắn ta.

Nhánh ngọc phụ

Đầu tiên trong nhánh phụ ta sẽ cần đến Chuẩn Xác – giúp bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao cộng thêm 11 điểm công kích. Tiếp theo Xin Zhao sẽ cần thêm ngọc Tốc Độ Đánh. Viên ngọc này với mỗi điệm hạ gục của Xin Zhao sẽ giúp hắn có thêm tốc độ đánh vĩnh viễn. Cuối cùng là viên Nhát Chém Ân Huệ – viên ngọc mang lại 10% dame cho Xin Zhao vào kẻ địch còn dưới 40% HP.

Trên đây là bảng ngọc cho xin zhao đi rừng. Xin Zhao là con tướng mạnh và cũng không quá khó chơi. Đặc điểm của Xin Zhao là khả năng gank “Thần sầu” nên nếu anh em dùng để ép địch giai đoạn đầu sẽ khá thuận lợi. Hi vọng anh em có thể chơi tốt Xin Zhao, tăng rank dễ dàng hơn qua những thông tin này. Để tìm hiểu thêm về cách chơi và mẹo hay cho các vị tướng trong LMHT, hãy ghé qua chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại để xem nhiều hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *