Hướng dẫn nâng bảng bổ trợ Rengar đi rừng khiến kẻ địch bốc hơi

Bài viết này thenintendobasement sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và cách chơi Rengar, guild cách rừng oneshot và cách build bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Full dame, full sát thương mạnh nhất. Hướng dẫn cách lên kĩ năng và hướng dẫn chơi chi tiết Rengar. Cách lên bảng bổ trợ Rengar của sofm, cách build bảng ngọc Rengar khắc chế mạnh nhất trong game Lol – Liên Minh Huyền Thoại.

Cách build bảng ngọc Rengar.

Build bảng ngọc cho rengar rừng nhóm ngọc chính

Rengar nếu đi rừng sẽ build theo bảng ngọc sau đây: ÁP ĐẢO -> Sốc Điện -> Tác động bất chợt -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tàn nhẫn.

Sốc điện là ngọc đầu tiên build cho Rengar. Với tướng Sát Thủ thì cần tăng sức mạnh để nhanh chóng kết liễu con mồi. Rengar tung một kĩ năng có thể đáp một lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Rengar nên lên thêm một viên Thu Thập Chiến Tích để tăng thêm sức mạnh mỗi khi hạ gục đối phương. Rengar càng tiêu diệt được nhiều đối thủ, sát thương của tướng này càng tăng.

Viên ngọc Tác Động Bất Chợt giúp Rengar mỗi khi dùng Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất hoặc Khao Khát Săn Mồi sẽ gây thêm sát thương lên đối thủ. Không chỉ vậy, Rengar còn được tăng thêm sức mạnh tấn công trong những giây tiếp theo.

Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc không thẻ phủ hợp hơn để tăng tốc độ chạy, Rengar cần tốc độ di chuyển cao để bám sát kẻ thù hoặc trốn thoát khi gặp trường hợp bị phản công.

Build bảng ngọc cho Rengar nhóm ngọc phụ

Đắc Thắng giúp Rengar hồi phục máu khá nhanh cũng như khả năng tăng thêm 25 vàng mỗi khi tham gia chiến trận. Nhát Chém Ân Huệ giúp Rengar tăng sát thương lên những kẻ thủ ít máu, nhanh chóng kết liễu chúng.

Rengar build nhánh chỉ số nên lên 2 viên sát thương và 1 viên giáp.

Ưu nhược điểm của Rengar

Rengar được các game thủ biết đến là nam anh hùng mang sức mạnh cực độ trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về ưu điểm và nhược điểm của Rengar để có thể phát huy tối đa tiềm năng của tướng này.

bang ngoc rengar
Lên bảng ngọc thế nào để mạnh

Ưu điểm của Rengar

  • Sát thương càng về cuối trận càng tăng mạnh.
  • Rengar dồn sát thương cực mạnh, 1 combo có thể tiêu diệt đối phương ngay lập tức.
  • Farm quái rừng nhanh, hồi hp trong rừng khá tốt, khả năng đánh solo 1 vs 1 khá ổn.
  • Rengar tiếp cận con mồi nhanh, gây sát thương lớn khi đánh chiêu cuối hoặc có các bụi trong rừng.
  • Dễ thay đổi lối chơi để phù hợp với tình hình trận đấu.

Nhược điểm của Rengar

Rengar bắt đầu mạnh và có khả năng gank tốt kể từ khi đạt cấp độ 6. Chơi tướng này cần có kĩ năng dùng chiêu định hướng tốt vì Rengar phụ thuộc nhiều vào kĩ năng định hướng chứ không phải kĩ năng chỉ định.

Gamer cần tính toán khả năng để có các tích điểm hung hãn để cường hoá khả năng kế tiếp.

Thông tin tiêu điểm tướng Zac sẽ giúp các game thủ hiểu hơn về kỹ năng cũng như cách thức sử dụng chúng hiệu quả trong các trận giao tranh. Đừng bỏ lỡ nhé!

Các kỹ năng của Rengar

Chúng ta sẽ tìm hiểu qua một chút về các kĩ năng của Rengar để hiểu hơn vì sao lại build bảng ngọc Rengar như vậy. Thực tế, build ngọc hợp lý có thể khắc phục được rất nhiều điểm của tướng và kĩ năng tướng.

bang bo tro rengar
Bang ngoc Rengar

Chơi Rengar ta sẽ nâng kĩ năng theo thứ tự Q -> E -> W. Chiêu Q – Tàn Ác nên nâng lên max đầu tiên vì nó giúp dồn lượng sát thương lớn và liên hồi. Chiêu W – Tiếng Gầm Trận Mạc nên nâng sau cùng. Chiêu R – Khao Khát Săn Mồi nên nâng theo cấp độ.

Chiêu nội tại – Thú săn mồi lẩn khuất.

Khi ở trong bụi cỏ, Rengar sẽ lao vào mục tiêu bằn một đòn đánh thường. Các kĩ năng của Rengar lúc này sẽ tích trữ Hung Tợn. Nếu như đạt đủ điểm, kĩ năng kế tiếp sẽ được tăng cường hoá và boost tốc độ di chuyển lúc dùng. Tuy nhiên, nó cũng có thể mất đi tất cả nếu Hung Tợn vào giao tranh.

Chiêu Q – Tàn ác

Chiêu Q giúp đòn đánh kế tiếp tấn công mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương mở rộng. Kích hoạt hung tợn: Tăng mạnh sát thương và tốc độ ra đòn.

Khi hung tợn được cường hoá: Sát thương mở rộng được tăng mạnh từ hung tợn và tốc độ đánh được tăng % trong 5 giây.

Chiêu W – Tiếng gầm chiến trận

Rengar sẽ gầm lên, gây sát thương lên đối phương và phản thương một phần sát thương vừa bị tấn công.

Xem thêm cách nâng bảng ngọc VI chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh của Nữ Cảnh Binh Piltover nhé

Hiệu ứng hung tợn: Kích hoạt hiệu ứng thanh tẩy khống chế. Ngoài hiệu ứng thông thường, Rengar được cộng sát thương phép, xoá hiệu ứng khống chế đang chịu.

Chiêu E – Cú ném Bola

Kích hoạt chiêu thức này, Rengar sẽ ném ra bola, làm mục tiêu bị chậm lại trong giây lát.

Hiệu ứng hung tợn: Trói mục tiêu. Khi ném bola, Rengar có thể gây ra lên đến 235 sát thương khi tăng hiệu ứng kĩ năng đến cấp cuối và làm chậm kẻ địch lên đến 1.75 giây.

Chiêu cuối – Khao khát săn mồi

Bản năng hoang dã của Rengar được bùng phát, giúp hắn nguỵ trang và làm lộ chân tướng kẻ địch gần nhất trong phạm vi xung quanh. Khi đang kích hoạt hiệu ứng Khao khát săn mỗi, Rengar được cộng tốc độ di chuyển và có thể lao tới tấn công mục tiêu dù mục tiêu đó không ở trong bụi, tấn công khiến kẻ địch bị giảm giáp.

Rengar được tăng lên đến 50% tốc độ di chuyển, tầm nhìn kẻ địch gần nhất tăng lên đến 3500 khoảng cách trong 20 giây khi tăng lên cấp cuối. Sau 2 giây từ khi kích hoạt, Rengar được ẩn thân và có thể lao vào tấn công kẻ địch mà không cần bụi. Bất kì tướng địch nào ở khoảng cách 1600 trở lại cũng như các kẻ đồng minh quanh Rengar đều có thể cảm nhận được khát khao săn mồi của hắn.

Trên đây là một số cách build bảng bổ trợ Rengar, cách lên bảng ngọc Rengar liên minh huyền thoại để tăng sức mạnh của tướng, tăng full dame, full sát thương và giảm bị khống chế. Qua bài viết trên của thenintendobasement.com, các bạn đã được cung cấp một số cách chơi Rengar khá hay. Hi vọng bạn có thể áp dụng hợp lý cách chơi tướng Rengar trong trận đấu của mình. Nếu bạn muốn xem các hướng dẫn và mẹo chơi tướng trong LOL, hãy ghé qua danh mục Liên Minh Huyền Thoại nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *