Học bảng ngọc tái tổ hợp và bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm

Nhắc tới Lee Sin ai hẳn ai đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng này cũng biết. Với khả năng mạnh mẽ, kết hợp cùng lối chiến thuật thú vị. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bảng ngọc tái tổ hợp và bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Mời các bạn cùng Thenintendobasement.com tham khảo.

Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm

Trong bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng mùa 2 này được chia làm 2 nhánh. Nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi nhánh sẽ được đảm nhiệm một chức năng riêng. Nhằm cho chiến lược của vị tướng Lee Sin được hoàn hảo nhất. Bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm được xây dựng cụ thể như sau.

Nhánh ngọc chính

bang ngoc lee sin cua sofm
Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofrm

Trong nhánh ngọc chính, bạn sử dụng nhánh ngọc siêu cấp Sốc Điện trong ngọc Áp Đảo để làm nhánh ngọc chính. Lúc này mặc định bạn sẽ được cộng thêm chỉ số sát thương. Ngọc siêu cấp Sốc Điện có tác dụng tương tự như điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm trong bảng bổ trợ Lee Sin của Sofm  cũ.  Nó có khả năng dồn sát thương khi khéo léo kết hợp các chiêu thức với nhau.

Cách lên đồ và bảng ngọc Sona là yếu tố giúp phát huy sức mạnh của vị tướng Liên Minh này trong các trận giao tranh. Đừng bỏ lỡ tin tức thú vị này nhé!

Với ưu thế là một vị tướng có khả năng tay đôi mạnh. Viên ngọc này sẽ giúp Lee Sin có một màn dạo đầu cực mạnh. Chuẩn bị tinh thần cho các pha Gank cũng như solo 1-1 về sau.

  • Thủ Thập Chiến Tích là viên ngọc thứ 2 ở nhánh ngọc chính. Viên ngọc này có khả năng rất tốt khi kết hợp cùng với động cơ của Lee Sin. Nó có đóng góp nhiều trong quá trình hạ gục các tướng. Cũng như phá  mắt kiểm soát bản đồ của đối thủ.
  • Tác Động Bất Chợt viên ngọc duy nhất trong bảng ngọc Lee của Sofm có tác dụng tăng sát thương khi lướt và nhảy.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn chính là viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính của bảng ngọc Lee Sin đi rừng của Sofm. Nó có tác dụng gia tăng tốc độ di chuyển. Giúp kiểm soát bản đồ, và di chuyển nhanh hơn tới những điểm nóng.

Nhánh ngọc phụ

  • Đắc Thắng chính là viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc này. Cho phép bạn hồi máu lẫn vàng mỗi khi bạn hạ gục mục tiêu.
  • Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng. Có tác dụng gia tăng sát thương từ đó hạ gục những mục tiêu ít máu.
  • Ngoài ra còn có thêm 3 viên ngọc phụ trợ sau: Sát thương thích ứng – Sát thương thích ứng – Giáp

Bảng ngọc tái tổ hợp Lee Sin đi rừng của Sofm

Theo sự chia sẻ của cộng đồng Liên Minh Huyền thoại. Cũng như khi tạo bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Có nhiều cách tạo bảng cho Lee Sin. Song nhìn chung tất cả đều được tối ưu hóa lượng sát thương và dồn combo Gank trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Dưới đây là một số bảng ngọc Lee Sin của form cho các bạn cùng tham khảo

Nâng cao kỹ năng chơi Teemo qua bài viết Cách nâng bảng hỗ trợ Teemo và cách đánh Teemo gây ức chế cho đối thủ

Trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có nhiều cách cộng bảng cho Lee Sin theo nhiều chiều hướng khác nhau nhưng hầu hết cách cộng bảng này sẽ tối ưu hóa được lượng sát thương và dồn combo khi đi gank ở giai đoạn đầu và giữa trận tối ưu hơn.

Bảng ngọc cho Lee Sin của Sofm – Bảng 1

Khác biệt lớn so với bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm. Trong bảng ngọc này sử dụng lối chơi với hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Chuẩn Xác. Kết hợp cùng với ngọc siêu cấp Sốc Điện. Bảng ngọc Lee Sin  Sofm sẽ làm gia tăng sát thương. Đồng thời gọi một tầng sét để gây sát thương với Lee Sin.

bang ngoc leesin cua sofm
Bảng tái tổ hợp Lee Sin – Bảng 1
  • Tác Động Bất Chợt sau khi lướt nhảy hay tốc biến sẽ làm gia tăng lượng sát thương lớn. Trong khi đi rừng Thu Thập Chiến Tích thật khó để thiếu một vị tướng ăn thịt như Lee Sin có tác dụng vừa tham gia hạ gục vừa phá mắt, làm tăng một lượng sát thương lớn.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn có tác dụng giúp bạn thoát khỏi giao tranh. Từ đó làm tăng tốc độ di chuyển sau khi hạ gục đối thủ.
  • Hệ ngọc phụ Chuẩn Xác nên dùng là Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ. Bởi vì sau khi hạ gục đối thủ với những cuộc Gank hoặc Combat. Lúc đó bạn hạ gục đối thủ sẽ được hồi lượng máu là 15% lượng máu đã mất. Đồng thời được cộng thêm 25 vàng. Nhát Chém Ân Huệ sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu giúp những cú gank của Lee Sin dễ dàng hơn.

Bảng ngọc cho Lee Sin của Sofm – Bảng 2

Bảng ngọc Lee Sin của Sofm này cũng sử dụng ngọc Áp  Đảo là hệ ngọc chính. Tuy nhiên có  thay đổi về cách sử dụng điểm ngọc ở phút cuối.

bang ngoc lee sin cua sofm
Bảng tái tổ hợp Lee Sin đi rừng của Sofm

-Thợ Săn Tài Tình sẽ giảm thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt sau khi hạ gục đối thủ. Điều này là lợi thế về sau.

-Hệ ngọc phụ ở bảng ngọc Lee Sin của Sofm là hệ “Phép Thuật” với 2 điểm Mau Lẹ và Áo Choàng Mây. Có tác dụng gia tăng lượng lớn tốc độ di chuyển. Đồng thời sát thương phù hợp với vị tướng cơ động cao như Lee Sin.

Trên đây là bảng ngọc tái tổ hợp cũng như bảng bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sofm từ chuyên mục Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng với 2 bảng này giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *