Cách nâng bảng ngọc Fiora cho vị trí Top mùa 9 chuẩn xác nhất

Bảng ngọc Fiora được xem là đích đến khi sử dụng tướng Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 9 này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bảng bổ trợ Fiora được tổng hợp từ các website nổi tiếng. Cũng như từ các game thủ nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng Thenintendobasement.com tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé !

Cách chơi Fiora, nâng bảng ngọc Fiora

Trước khi muốn xây dựng bảng ngọc bổ trợ Fiora chúng ta phải tìm hiểu về tướng Fiora và cách chơi vị tướng này.  Được chia làm ba giai đoạn chính, người chơi sẽ phải chiến thắng nhiệm vụ của mình trong cả 3 giai đoạn này để mang được ngọc về chuẩn bị nâng bảng ngọc Fiora mới.

Giai đoạn đầu

Tiêu điểm tướng Fiora mới là vị tướng khá yếu trong giai đoạn đầu. Với tầm đánh còn hạn chế, do đó lúc này bạn nên chủ động giữ an toàn bằng cách đánh thường và lao tới (Q). Tốt nhất không nên hung hăng dễ làm mất lợi thế rơi vào tay đối thủ. Đợi đến lúc có trang bị mới có thể chiến đấu thực sự.

Tướng Fiora
Tướng Fiora trong Liên Minh Huyền Thoại

Đặc biệt khi chơi Fiora đó là kích hoạt phản đòn (W) một cách chính xác. Điều này giúp cho cô nàng chặn được các chiêu thức của đối thủ và né một lượng sát thương lớn. Trong đó còn có cả những hiệu ứng lớn khống chế nữa. Tuy nhiên đôi lúc Fiora cũng cần 1 pha phản đòn (W) để giúp Fiora lật kèo đối thủ một cách ngoạn mục.

Trong trường hợp đối phương là những vị tướng đấu sĩ thường sử dụng cách đánh gần. Bạn cần sử dụng cách đánh thương một phát và lao tới (Q) để kích hoạt đòn đánh thường, gia tăng sát thương cho đối thủ.

Nếu đối thủ sử dụng kỹ năng khống chế cứng. Bạn hãy sử dụng phản đòn khiến chúng chịu nhiều sát thương và làm cho chúng bị choáng.

Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn này Fiora khá mạnh. Bởi được cung cấp thêm những trang bị cần thiết cho mình đó chính là Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm. Chỉ với 2 trang bị này khả năng sát thương và hồi phục là rất lớn.

Fiora hãy chơi hổ báo hơn và sẵn sàng Solo với đối thủ khi đối thủ tuyên chiến. Với chiêu cuối trong tay Fiora có thể tăng sức mạnh lên 2 lên 3 là chuyện bình thường.

Cách chơi Fiora Top mùa 9
Cách chơi Fiora Top mùa 9

Chú ý trong các pha dịch chuyển và  giao tranh. Hãy quan sát kẻ địch và tung phản đòn của Fiora (W) vào những điểm yếu trên người đối thủ. Giành chiến thắng cách bất ngờ cho họ không kịp trở tay.

Giai đoạn cuối

Đỉnh điểm của sức mạnh Fiora được thể hiện ở giai đoạn nay. Mức độ sát thương từ trang bị kết hợp cùng sức mạnh nội tại là vô đối. Nhất là khi đánh trúng điểm yếu, lượng sát thương Fiora gây ra theo % lớn lượng máu của đối thủ. Do đó với tướng máu trâu hay nhiều giáp cũng không ăn thua với Fiora lúc này.

Về late có 2 hướng chơi cho Fiora: 

Cách 1. Đi đẩy lẻ đường đơn => Hướng chơi này gây áp lực lớn cho kẻ địch. Bởi cho tới lúc này không có nhiều tướng có thể solo tay đôi với Fiora. Bắt lẻ cũng cần tới 2-3 người.

Tận dụng lúc này đồng minh của Fiora sẽ kiểm soát và ăn mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron… kiếm ngọc để xây dựng bảng ngọc Fiora.

Cách 2. Đi chung cùng đồng đội: Lúc này Fiora đi cùng đồng đội và đứng ở tuyến sau. Chờ cho tới khi có cơ hội thì kích hoạt chiêu Đại Thử Thách (R), lao vào và chém vào điểm yếu của đối thủ. Sẽ chẳng có tướng nào chịu được Damge của Fiora vào lúc này.

Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng chiêu cuối rồi mới gây sát thương. Sau khi đối thủ bị tiêu diện Fiora và đồng đội sẽ hồi đượng lượng máu tương đương với lượng sát thương vật lý của Fiora.

Nếu bạn không còn hứng thú với vị tướng dame to như Fiora và đang tìm một vị tướng phép đầy khó chịu để thuần hóa và biến thành tướng tủ? chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc tiêu điểm tướng Viktor, vị tướng có khả năng vẽ nét chết chốc.

Cách lên bảng ngọc Fiora

Dưới đây là bảng bổ trợ Fiora Top được sử dụng nhiều. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc Fiora của Marin để có cách chơi Fiora hay nhé.

Bảng ngọc Fiora Top được sử dụng nhiều nhất
Bảng ngọc Fiora Top được sử dụng nhiều nhất

Nhánh chính của bảng ngọc Fiora: Cảm Hứng

  • Đạo Chích được coi là viên ngọc chính trong bảng ngọc tái tổ hợp Fiora. Sau khi sử dụng  kỹ năng trúng đối thủ, mỗi lần Fiora sử dụng (Q) hoặc đánh thường. Fiora sẽ nhận thêm 5 vàng và tạo ra những dược phẩm và công cụ hữu ích.
  • Thời Điểm Hoàn Hảo tạo ra chiếc đồng hồ gần như Đồng Hồ Cát của Zhonya. Sử dụng tốt nhất và outplay đối thủ nhờ nó nhé.
  • Bước Chân Màu Nhiệm giảm thời gian khi hạ gục và cho giày miễn phí ở phút thứ 10.
  • Thấu Thị Vũ Trụ tuy không phù hợp vơi Fiora song lại là ngọc tốt nhất trong hàng này của bảng Fiora Top.

Nhánh ngọc phụ: Áp Đảo

  • Thợ Săn Tham Lam với khả năng phục hồi ở giai đoạn đầu. Viên ngọc trong bảng ngọc Fiora Smeb này Giúp Fiora chuẩn bị cho kích hoạt chiêu thức giai đoạn tiếp theo
  • Tác Động Bất Chợt khiến cho Fiora tăng sát thương trên mỗi lần trao đổi chiêu thức sử dụng kỹ năng (Q) lao tới.

Mẹo nhỏ khi nâng bảng ngọc Fiora

Sử dụng chiêu thức lao tới (Q) có thể giúp Fiora vượt qua địa hình khó khăn như bãi quái, rồng và baron. Do đó có thể tận dụng để sử dụng khi cần để có được lợi thế tốt nhất với đối thủ. Chiêu phản đòn (W) có thể chặn mọi sát thương nhận vào đồng thời còn kích hoạt điểm yếu, nếu hướng đánh là đúng. Trong quá trình nâng bảng ngọc cần xem xét lại mọi lợi thế mà chiêu thức có thể sử dụng được để có lợi thế tốt nhất khi solo.

Trên đây là những hướng dẫn nâng cấp bảng ngọc Fiora top mùa 9. Hy vọng với những kiến thức trên giúp bạn có được trải nghiệm kỳ thú cùng tướng Fiora của mình trong các trận đấu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *